ทำบัตร up2me scb กับเรารับสิทธิพิเศษมากมาย 2565
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน

Up2me scb คืออะไรในปัจจุบันและมีความน่าสนใจอย่างไร

ในปัจจุบันตอนนี้ ทาง Up2me scbได้มีการผลิตบัตรเครดิตหลายรูปแบบเพื่อให้ผู้บริโภคเลือกการใช้บริการบัตรเครดิต up2 me ได้อย่างหลากหลายมากและทำการใช้งานได้อย่างเต็มที่ ซึ่งก่อนที่เราจะไปรู้ถึงคุณสมบัติของบัตรกดเงินสด Up2me scb สิ่งที่ทุกๆ คนที่สนใจในบริการบัตรประเภทนี้ควรทราบก่อนว่าบัตร up2 me คือบัตรเครดิตแบบไหน โดยทางบัตรเครดิต scb up2me ได้ทำการร่วมผลิตบัตรเครดิต กับทางธนาคารไทยพาณิชย์ แถมยังมีการเปิดตัวในชื่อว่าบัตร Up2me scb จนมาได้ชื่อเต็มอีกชื่อว่าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ up2me ที่หลายๆ คนรู้จักนั่นเอง แถมยังมีบัตรกดเงินสด Up2me scb นั้นได้ดำเนินการในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกับบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดที่สามารถใช้เพื่อรับ 3 บริการพิเศษคือ ใช้ในการกดเงินสด ลดราคาสินค้า และสามารถทำการสะสมคะแนนตลอดการใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้การใช้บัตรUp2me scbท่านจะสามารถกำหนดจำนวนวงเงินในยอดบัตรเครดิตUp2me scb ได้กับทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลยโดยตรงอีกด้วย 

วิธีการบัตรเครดิตและวิธีทำบัตรกดเงินสดUp2me scbต้องทำอย่างไรบ้าง

วิธีการสมัครบัตรกดเงินสด Up2me scb นั้นท่านสามารถเลือกได้ว่าต้องการจะสมัครบัตรUp2me scb แบบออนไลน์หรืออยากไปสมัครที่ธนาคารก็ได้ นอกจากนี้หากต้องการเช็คยอดบัตรเครดิต scbup2me ผ่านบริการ Up2me scb หลังจากสมัครแล้ว ตรงจุด ๆ นี้ทางผู้เขียนแนะนำให้ไปสมัครกับธนาคารโดยตรงเลย แต่ถ้าสำหรับลูกค้าท่านไหนไม่อยากออกไปสมัครกับทางธนาคาร เราจะมาสอนวิธีการสมัครทำบัตรกดเงินสด Up2me scb แบบออนไลน์

1.ท่านจะต้องมีอุปกรณ์มือถือ และอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้ในการสมัครบัตรUp2me scb

2.โหลดแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า บัตรเครดิต scb up 2 meกดเงินสด

3.หลังจากโหลดแอพเสร็จให้เข้าไปในแอพ แล้วให้ทำการกรอกข้อมูลเอกสารให้เรียบร้อยกับทางUp2me scb เมื่อทำการกรอกเอกสารเสร็จแล้วหลังจากนั้นรอทาง บัตร UP2ME อนุมัติ แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย

ข้อดีของการสมัครทำบัตรUp2me scb

จุดเด่นของบัตรUp2me scbคือฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการใช้งานเมื่อทำการซื้อสินค้าต่างๆ ไม่ว่าสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าหรือสินค้าที่ร่วมรายการกับทาง Up2me scb ก็จะฟรีค่าบริการตลอดทุกการใช้งาน แถมการเช็คยอดบัตรเครดิต SCB UP2ME ก็ยังสามารถทำการเช็คได้ไม่ว่าจะเป็นการเช็คแบบออนไลน์หรือผ่านทางตู้กดเงินสดบัตรเครดิต ก็ฟรีค่าบริการหมดเลย แถมเรามีให้หลายบัตรกดเงินสดหลาบรูปแบบมากๆ จนลูกค้าที่คิดอยากใช้สมัครบริการถามขึ้นมาว่า บัตรเครดิต scb อันไหนดี เพราะว่ามีให้เลือกเยอะมากและที่สำคัญทางบัตรกดเงินสด Up2me scb ยังมีระบบสะสมแต้มไว้ใช้ลดราคาสินค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต tomorrow กดเงินสดก็พร้อมและสะดวกทุกที่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิตผ่อนของรับแต้มสะสมเพื่อแลกเป็นส่วนลดได้
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ รับสิทธิพิเศษมากมาย 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ตามที่ธนาคารกำหนด
ขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (ไม่ต้องเช็คบูโรก่อนสมัคร)
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท