ขอสินเชื่อฟื้นฟู พร้อมฟื้นฟูธุรกิจทุกประเภทแล้ววันนี้
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี 5 ปีแรกไม่เกิน 5% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 20 ล้านบาท

มีปัญหาทางการเงิน สินเชื่อฟื้นฟู คือทางออก

ปีพ.ศ.2565 (ค.ศ.2022) ยุคที่ไวรัสโคโรน่า หรือโควิด19 ระบาดหนัก ทำให้เกิดความผันผวนทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมากกิจการหลายกิจการปิดตัว บุคคลว่างงานก็เพิ่มมากขึ้น แม้จะมีนโยบายเยียวยาของทางภาครัฐมาให้แต่ก็ไม่เพียงพอและทั่วถึงสำหรับทุกคนในประเทศ ดังนั้นเราเลยมาแนะนำทางเลือกและทางออกอีกหนึ่งหนทางให้แก่ท่านนั้นก็คือ สินเชื่อฟื้นฟู นั้นก็คือ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ ที่ไว้สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจได้มีเงินหมุนเวียนและไม่ต้องปิดกิจการลงโดยที่มาจากการระบาดของไวรัสโควิด19 โดยสินเชื่อฟื้นฟู เป็นโครงการสินเชื่อฟื้นฟู ธปท หรือธนาคารแห่งประเทศไทยนั้นเองโดยคุณสมบัติผู้ประกอบการที่จะขอกู้มีดังนี้ คือบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่จดทะเบียนในไทยมีสถานประกอบการหรือธุรกิจในไทย ลูกหนี้เดิมมีวงเงินสินเชื่อกับสถาบันทางการเงิน ไม่เกิน 500ล้านบาทและไม่เป็นลูกหนี้ NPL ไม่เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยยกเว้นที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ MAI ไม่เป็นผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน  

สินเชื่อฟื้นฟูให้อะไรบ้าง

เรามาดูรายละเอียดของสินเชื่อธุรกิจหรือสินเชื่อฟื้นฟูกันดีกว่าว่าจะน่าสนใจและเป็นทางออกให้ท่านได้ดีแค่ไหนโดยสินเชื่อฟื้นฟู จะให้ลูกหนี้เก่ากู้ได้ไม่เกิน 30% ของวงเงินในแต่ละสถาบันการเงิน แต่ไม่เกิน 150ล้านบาท ส่วนลูกหนี้ใหม่สามารถขอสินเชื่อได้ไม่เกิน 20ล้านบาท โดยที่ระยะเวลาสินเชื่อ จะอยู่ที่ไม่เกิน 5ปี  โดยการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อ ทางสินเชื่อฟื้นฟูจะคิดดอกเบี้ยเฉลี่ยเท่าๆกันทั้ง5ปีโดยจะตกอยู่ที่ปีละ 5% โดย2ปีแรกของสัญญาจะคิดไม่เกิน 2%ต่อปีและ 6เดือนแรกรัฐบาลจะเป็นคนชดดอกเบี้ยให้

สินเชื่อฟื้นฟู สามารถขอได้ที่ไหนได้บ้าง

การขอสินเชื่อฟื้นฟู สำหรับผู้ที่มีวงเงินสินเชื่ออยู่กับสถาบันทางการเงินอยู่แล้วสามารถเข้าไปขอสินเชื่อฟื้นฟู ณ ได้ในสถาบันทางการเงินนั้นๆ ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน พ.ศ.2565 เป็นต้นไป ส่วนผู้ที่ไม่เคยขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินใดๆก็สามารถเข้าไปขอสินเชื่อฟื้นฟูธนาคารใดๆก็ได้ในวันที่ 20 เมษายน พ.ศ.2565 โดยทั้งนี้ทั้งนั้นสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางออนไลน์ได้ผ่านเว็ปไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อฟื้นฟู มีค่าธรรมเนียมไหม

สินเชื่อฟื้นฟู ท่านผู้ประกอบการไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ รวมถึงค่าดอกเบี้ยผิดนัดของสินเชื่อฟื้นฟู ค่าธรรมเนียมที่จ่ายให้บสย.ตามกำหนดที่ บสย.กำหนด1.75%ต่อปี กระทรวงการคลังจะชดเชยค่าธรรมเนียมในปีที่3ให้กับสถาบันการเงินที่ท่านขอสินเชื่อ เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อฟื้นฟู ธปท หวังว่าคงเป็นสินเชื่อที่ช่วยให้ท่านมีความหวังและลืมตาอ้าปากได้เลยไม่มากก็น้อยเราเอามาแนะนำท่านพอสังเขป แต่ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดได้ที่เว็ปไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ตลอด 24ชั่วโมง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต tomorrow กดเงินสดก็พร้อมและสะดวกทุกที่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้
ทำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษช่วงโควิด
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท
ลงทะเบียนออมสินออนไลน์พร้อมตรวจสอบผลการอนุมัติ
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี 0.35% ต่อเดือน
วงเงิน ตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท
ต้องการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย คิดดอกเบี้ยตามจริง
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท