บริการบัตร ktc proud รับวงเงินสูงสุดหลักล้านบ้าน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
วงเงิน เริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป

บัตร KTC PROUD ประโยชน์รอบด้าน ครบทุกความต้องการในบัตรเดียว

เนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ รวมไปถึงผลกระทบจากการแพร่ระบาดในครั้งก่อน ๆ ที่สั่งสมมา ทำให้คนจำนวนมากต้องตกงาน ขาดรายได้ ไร้สภาพคล่องทางการเงิน และด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้หลายคนตัดสินใจที่จะยื่นขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินกันมากขึ้น เพื่อนำเงินที่ได้มาหมุนเวียนแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องแบกรับในแต่ละเดือน ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรกดเงินสด KTC PROUD ตัวช่วยที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น หลายคนคงอยากรู้กันแล้วว่า บัตร KTC PROUDคืออะไร? บัตร KTC PROUD ผ่อนไอโฟนได้ไหม? บัตร KTC PROUD ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง? หรือบัตรเครดิต KTC มีกี่แบบ? เราไปทำความรู้จักกับบัตร KTC PROUD ใบนี้พร้อม ๆ กันเลย

บัตรเครดิต KTC มีกี่แบบ? มาดูกัน

เชื่อว่าเราทุกคนทราบกันเป็นอย่างดี ว่าบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด เป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายซื้อสินค้า และชำระค่าบริการต่าง ๆ แทนเงินสดได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และคล่องตัว ซึ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

บัตร KTC PROUD เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือของธนาคารกรุงไทย ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับบัตรเครดิต ตลอดไปจนถึงธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับบัตรเครดิต ร้านค้ารับบัตร การให้บริการรับชำระเงินแทน และสินเชื่อบุคคล ซึ่งนอกจากบัตรกดเงินสด KTC พราวด์แล้ว บัตรเครดิต KTC มีกี่แบบ อะไรบ้าง ไปดูกันเลย

  • บัตรเครดิต Visa

เป็นบัตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถกดเงินได้อย่างครอบคลุมมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก และสามารถใช้จ่ายได้กับร้านค้า และบริการที่รองรับบัตรวีซ่าอย่างสะดวกสบายทั่วทุกมุมโลก

  • บัตรเครดิต MasterCard

ประโยชน์ในการใช้งานจะคล้าย ๆ กับบัตรวีซ่า ซึ่งคุณสามารถใช้จ่ายได้กับทุกร้านค้าที่มีเครื่องหมาย MasterCard

  • บัตรเครดิต JCB

เป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่ชอบไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพราะมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม การซื้อสินค้าจากญี่ปุ่น และบริการต่าง ๆ ภายในสนามบิน ที่ตอบโจทย์คนรักญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี

  • บัตรเครดิต UnionPay

เป็นบัตรที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะมีร้านค้าที่รองรับการชำระผ่าน UnionPay มากมาย และยังมีสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายที่ประเทศจีน มาเก๊า ไต้หวัน และฮ่องกงอีกด้วย

พร้อมรับมือกับทุกก้าวของชีวิตได้อย่างอุ่นใจ กับ KTC PROUD

ถ้าหากว่าจะพูดถึงผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดในปัจจุบัน เชื่อว่าคงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก “บัตรกดเงินสด KTC PROUD” กันอย่างแน่นอน เพราะบัตร KTC PROUD ใบนี้ มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมทุกความต้องการเลยทีเดียว แต่ด้วยประโยชน์ที่รอบด้าน จึงทำให้หลายคนเข้าใจผิดไป และคิดว่าเป็นบัตรเครดิต KTC PROUD

บัตร KTC PROUD เป็นบัตรกดเงินสดที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ และพร้อมสำหรับทุกโอกาสที่จะเกิดขึ้น เรียกได้ว่ามีบัตรใบเดียวตอบโจทย์ได้ครบ จบทุกเรื่องที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเงินสำรองในยามฉุกเฉิน ต้องการใช้เงินสดเมื่อไหร่ ก็สามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกที่ทั่วประเทศ หรือถ้าต้องการซื้อสินค้า ก็สามารถชำระสินค้า และค้าบริการกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ได้ทั่วประเทศ และยังสามารถใช้บัตร KTC PROUD ผ่อนชำระเป็นรายเดือน พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเพียงแค่ 0% กับห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการ

KTC PROUD สมัครง่าย ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว

บัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นบัตรกดเงินสดอีกหนึ่งใบที่กำลังมาแรง และมีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากในปี 2566 นี้ เพราะนอกจากจะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมทั้งในด้านความต้องการเงินสด การซื้อของ และผ่อนสินค้าแล้ว ยังสามารถสมัครบัตร KTC PROUD ได้ด้วยรายได้ขั้นต่ำเพียง 12,000 บาทเท่านั้น

รายละเอียดของบัตร KTC PROUD

  • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 3,000,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
  • เริ่มต้นชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ
  • ผ่อนชำระเงินคืนได้นาน 12 – 36 งวด
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดทุกช่องทาง
  • ผ่อนซื้อสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครบัตรกดเงินสด KTC ก็สามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ง่าย ๆ ได้เลยที่นี่ คลิก นอกจากนี้ KTC PROUD ยังเป็นบัตรกดเงินสดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน ใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติประมาณ 5 วันทำการเท่านั้นเอง

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาตัวเลือกเพื่อทำบัตรกดเงินสด เพื่อเสรริมความคล่องตัวในการใช้จ่ายให้กับตัวเองสักใบ บัตร KTC PROUD ในบี้ ถือได้ว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัวในทุก ๆ ด้าน จะกดเงินสด รูดซื้อของ หรือผ่อนชำระสินค้า ก็สามารถทำได้ครบทุกอย่างภายในบัตรเดียว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพ k-plus บริการสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรเครดิตอิออน ซื้อของผ่อนสบายนาน 18 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 16-19% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2-5 เท่าของรายได้
สมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยยื่นเอกสารผ่านออนไลน์ได้แล้ว
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 10,000-3 ล้านบาท
ขอสินเชื่อโฉนดที่ดินวันนี้ สะดวก ง่าย ไม่ต้องไปธนาคาร
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 0.65% ขึ้นไปต่อเดือน
วงเงิน วงเงินอยู่ในช่วง 50%-100% ของราคาประเมิน