สมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยยื่นเอกสารผ่านออนไลน์ได้แล้ว
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 10,000-3 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดกรุงไทยน่าสนใจอย่างไรในปี2022

บัตรกดเงินสดกรุงไทย คือ บัตรที่ใช้ในการกดเงินสดตามจำนวนวงเงินดอกเบี้ยที่เราทำการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ไว้นั้นเอง โดยทางผู้เขียนจะอธิบายให้ท่านทราบก่อนว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทย มีความแตกต่างกับบัตรเครดิตกรุงไทยอย่างไร โดยต่างกันที่การทำรูปแบบของบัตร เพราะทางบัตรกดเงินสดกรุงไทย จะมีดอกเบี้ยสูงกว่าทางบัตรเครดิตกรุงไทยบางใบ แต่ว่าสิทธิพิเศษจากการทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยจะมีสิทธิพิเศษที่เยอะกว่า เพราะว่าวงเงินสินเชื่อประเภทนี้ท่านผู้ที่ใช้บัตรกดเงินสดกรุงไทยไม่จำเป็นต้องไปกดเงินสดที่ธนาคาร เพราะสามารถทำการเงินใช้ได้ที่ตู้ ATM ในจำนวนวงเงินที่เราได้ทำไว้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ปี 2022 นั่นเองเราได้อธิบายถึงข้อมูลบัตรกดเงินสดไปแล้วทำให้ใครหลายๆอยากทราบถึง วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย งั้นเราไปดูกันเลย

วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ต้องทำอย่างไรบ้าง?

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย หรือบัตรกดเงินสดกรุงไทยประเภทอื่นๆ นั้นสามารถทำได้ด้วยตัวเองได้เลย โดนผ่านช่องทางการสมัครทำบัตรกรุงไทย โดยท่านจะต้องเข้าไปหน้าเว็บไซต์ของทาง KTC แล้วพิมพ์เข้าไปว่า สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย หลังจากนั้น จะมีช่องที่ให้กดสมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงไทย พอท่านกดเข้าไปก็จะให้กรอกเอกสารดังนี้

  • เอกสารที่จำเป็นในการทำบัตรกดเงินสดกรุงไทย คือสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านในเพื่อในการผูกกับธนาคาร
  • ให้ทำการเลือกประเภทบัตรกดเงินสดกรุงไทย ที่ท่านต้องการและระบุวงเงินได้เลย หลังจากนั้นใส่เบอร์โทรเพื่อรับ SMS จากทางบัตรกดเงินสดกรุงไทย ในปี 2022
  • ทำการใส่รหัส OTP และหลังจากนั้นรอทางธนาคารกรุงไทยทำการอนุมัติบัตรกดเงินสดกรุงไทยให้กับท่านระยะเวลา 3-7 วัน เพื่อสามารถทำการใช้บัตรกรุงไทย

ข้อดีของบัตรกดเงินสดกรุงไทยและสิทธิประโยชน์ของบัตรกรุงไทย

ข้อดีของบัตรกดเงินสดกรุงไทย นั้นคือ บัตรกดเงินสดตัวนี้จะไม่มีการคิดค่าบริการธรรมเนียมในการใช้บริการแถมยังตลอดการใช้งาน บัตรตัวนี้จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเกี่ยวข้องกับบัตรอื่นๆอีกด้วยแถมยังเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดกรุงไทย pantip ที่เป็นบริการแบบลดต้นลดดอกเบี้ย พร้อมดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0.99% และยังสามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ผ่านช่องทางอนไลน์ตลอดเวลา 24 ชม แถมยังสามารถทำการเบิกถอนเงิน ในระบบออนไลน์ได้ตลอดทั้งวัน คือ 24 ชั่วโมง เพื่อใช้ในการโอนเงินเข้าแอพ KTC นั่นเอง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

baac family อีกหนึ่งช่องทางการขอสินเชื่อจาก ธกส
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาทีได้จริง
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วน xpress loan ผ่อนสบาย 12-60 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
แอพ k-plus บริการสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน