สมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยยื่นเอกสารผ่านออนไลน์ได้แล้ว
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 10,000-3 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดกรุงไทยน่าสนใจอย่างไรในปี2023

บัตรกดเงินสดกรุงไทย คือ บัตรที่ใช้ในการกดเงินสดตามจำนวนวงเงินดอกเบี้ยที่เราทำการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ไว้นั้นเอง โดยทางผู้เขียนจะอธิบายให้ท่านทราบก่อนว่าบัตรกดเงินสดกรุงไทย มีความแตกต่างกับบัตรเครดิตกรุงไทยอย่างไร โดยต่างกันที่การทำรูปแบบของบัตร เพราะทางบัตรกดเงินสดกรุงไทย จะมีดอกเบี้ยสูงกว่าทางบัตรเครดิตกรุงไทยบางใบ แต่ว่าสิทธิพิเศษจากการทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยจะมีสิทธิพิเศษที่เยอะกว่า เพราะว่าวงเงินสินเชื่อประเภทนี้ท่านผู้ที่ใช้บัตรกดเงินสดกรุงไทยไม่จำเป็นต้องไปกดเงินสดที่ธนาคาร เพราะสามารถทำการเงินใช้ได้ที่ตู้ ATM ในจำนวนวงเงินที่เราได้ทำไว้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ปี 2023 นั่นเองเราได้อธิบายถึงข้อมูลบัตรกดเงินสดไปแล้วทำให้ใครหลายๆอยากทราบถึง วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย งั้นเราไปดูกันเลย

วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ต้องทำอย่างไรบ้าง?

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย หรือบัตรกดเงินสดกรุงไทยประเภทอื่นๆ นั้นสามารถทำได้ด้วยตัวเองได้เลย โดนผ่านช่องทางการสมัครทำบัตรกรุงไทย โดยท่านจะต้องเข้าไปหน้าเว็บไซต์ของทาง KTC แล้วพิมพ์เข้าไปว่า สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย หลังจากนั้น จะมีช่องที่ให้กดสมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงไทย พอท่านกดเข้าไปก็จะให้กรอกเอกสารดังนี้

  • เอกสารที่จำเป็นในการทำบัตรกดเงินสดกรุงไทย คือสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านในเพื่อในการผูกกับธนาคาร
  • ให้ทำการเลือกประเภทบัตรกดเงินสดกรุงไทย ที่ท่านต้องการและระบุวงเงินได้เลย หลังจากนั้นใส่เบอร์โทรเพื่อรับ SMS จากทางบัตรกดเงินสดกรุงไทย ในปี 2023
  • ทำการใส่รหัส OTP และหลังจากนั้นรอทางธนาคารกรุงไทยทำการอนุมัติบัตรกดเงินสดกรุงไทยให้กับท่านระยะเวลา 3-7 วัน เพื่อสามารถทำการใช้บัตรกรุงไทย

ข้อดีของบัตรกดเงินสดกรุงไทยและสิทธิประโยชน์ของบัตรกรุงไทย

ข้อดีของบัตรกดเงินสดกรุงไทย นั้นคือ บัตรกดเงินสดตัวนี้จะไม่มีการคิดค่าบริการธรรมเนียมในการใช้บริการแถมยังตลอดการใช้งาน บัตรตัวนี้จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเกี่ยวข้องกับบัตรอื่นๆอีกด้วยแถมยังเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดกรุงไทย pantip ที่เป็นบริการแบบลดต้นลดดอกเบี้ย พร้อมดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0.99% และยังสามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ผ่านช่องทางอนไลน์ตลอดเวลา 24 ชม แถมยังสามารถทำการเบิกถอนเงิน ในระบบออนไลน์ได้ตลอดทั้งวัน คือ 24 ชั่วโมง เพื่อใช้ในการโอนเงินเข้าแอพ KTC นั่นเอง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ลงทะเบียนออมสินออนไลน์พร้อมตรวจสอบผลการอนุมัติ
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี 0.35% ต่อเดือน
วงเงิน ตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท
ต้องการยืมเงินดีแทค สมัครเลยวันนี้
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี คิดค่าธรรมเนียมการยืมเงิน
วงเงิน สูงสุุดไม่เกิน 100 บาท
บริการสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตสมัครออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 35,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
วงเงิน ตามเกณฑ์รายได้การขอสินเชื่อของธนาคาร
baac family อีกหนึ่งช่องทางการขอสินเชื่อจาก ธกส
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน