ต้องการยืมเงินดีแทค สมัครเลยวันนี้
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี คิดค่าธรรมเนียมการยืมเงิน
วงเงิน สูงสุุดไม่เกิน 100 บาท

เช็คให้ชัวร์ ก่อนยืมเงินดีแทค ใครบ้างมีสิทธิ์ยืมเงินได้? 

ปัญหาที่ผู้ใช้งานเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในระบบเติมเงินไม่ว่าจะเครือข่ายใดก็ตามที่มักจะประสบพบเจอบ่อยครั้งคงต้องยกให้ปัญหาค่าโทรหมด เป็นอันดับหนึ่ง รองลงมาก็วันใช้งานหมด โดยปัญหาเหล่านี้จะหมดไปก็ต่อเมื่อคุณได้เติมเงินเข้าไปในระบบ แต่หากไม่สะดวกในการเติมเงินไม่ว่าจะกรณีใดก็แล้วแต่ โดยเฉพาะลูกค้าของ dtac แล้วนั้น บอกเลยว่าคุณมีวิธีแก้ไขปัญหาที่ดีกว่านั้น เพราะทาง dtac มีบริการดี ๆ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่มีปัญหาดังกล่าวโดยเฉพาะ นั่นก็คือบริการยืมเงินดีแทค ที่ให้คุณได้มีเงินใช้ในระบบต่อไปโดยที่ไม่ต้องเติมเงิน แต่ก่อนที่จะไปรู้จักวิธียืมตังค์ดีแทค เรามาเช็ครายละเอียดกันก่อนว่าใครบ้างที่สามารถยืมเงินในบริการดังกล่าวได้ ซึ่งได้สรุปเอาไว้แล้วดังนี้ 

  • ผู้ที่จะใช้บริการใจดีให้ยืม dtac เพื่อยืมเงินค่าโทรได้นั้น ตั้งแต่เปิดเบอร์เพื่อใช้งานครั้งแรก จนถึงปัจจุบันต้องมียอดเงินสะสมที่ได้เติมเข้าไป ไม่น้อยกว่า 150 บาท และสำหรับเดือนล่าสุดก่อนที่จะยืมตังค์ดีแทคจะต้องมีการเติมเงินเข้าขั้นต่ำ 20 บาท 
  • มีจำนวนวันคงเหลือเพื่อใช้งานในระบบไม่ต่ำกว่า 1 วัน และสถานะของเบอร์โทรศัพท์จะต้องมีสถานะเป็นปกติ ไม่มีประวัติค้างจ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
  • ในขณะที่กำลังสมัครเพื่อยืมเงิน เบอร์โทรศัพท์ของคุณจะต้องไม่อยู่ในระหว่างการโอนย้ายเบอร์ไปยังเครือข่ายอื่น หรือจากเครือข่ายอื่นมายังเบอร์ dtac 

ยืมเงินดีแทคยังไงให้ได้เงินเร็ว 2023 ทันใช้งานในยามฉุกเฉิน 

บริการยืมเงินดีแทคนั้น หลัก ๆ แล้วจะทำได้ 3 ช่องทางคือ เว็บไซต์ของ dtac, Application dtac และรหัสยืมเงิน ซึ่งในยามคับขันหรือจำเป็นต้องใช้งานการโทรในยามฉุกเฉินและเร่งด่วน รหัสยืมเงินเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด เพราะสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และรหัสที่ใช้ยืมเงินก็ไม่ได้จำยากมากนัก ซึ่งหากคุณอยากรู้ว่ายืมตังค์ดีแทค กดอะไร? ง่าย ๆ เลย *110* แล้วตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการยืมในครั้งนั้น ๆ และเครื่องหมาย # (ชาร์ป) แล้วกดโทรออก เช่น หากต้องการยืมเงินดีแทค 80 บาท ให้กด *110*80#  โดยบริการดังกล่าว ไม่ใช่บริการฟรีที่เครือข่ายมีให้แต่จะคิดค่าธรรมเนียมตามจำนวนเงินที่คุณได้ยืมไป เริ่มต้นที่ 2 บาท สำหรับการยืมเงินที่ 10 – 30 บาท และจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยหากต้องการยืมเงินดีแทค 100 บาท จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม 6 บาท โดยค่าธรรมเนียมคิดแพงสุดที่ 8 บาท สำหรับการยืมเงินที่ 120 – 130 บาท

ไม่ได้มีแค่ยืมเงินดีแทค ใจดีให้ยืม dtac ยังไม่อะไรดี ๆ ให้ยืมอีกเยอะ

เพราะการยืมเงินค่าโทร อาจครอบคลุมความต้องการของผู้ที่ใช้งานเครือข่ายในระบบเติมเงินเท่านั้น ที่ต้องการยืมเงินดีแทค 90 บาท, หรือยืมเงินดีแทครายเดือน แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ได้เพียงแค่จะยืมตังค์ดีแทคเท่านั้น คุณสามารถใช้บริการใจดีให้ยืม dtac ในส่วนของยืมเน็ตดีแทค เพื่อใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ตามที่ต้องการ โดยการกดเบอร์ *111*# แล้วกดโทรออก เพียงเท่านี้คุณสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็ว 6 Mbps ได้ภายใน 1 วัน ทั้งยังมีบริการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีเบอร์โทรอื่นได้เช่นกัน ให้คุณโอนเงินค่าโทรให้เพื่อนได้ง่าย ๆ ในยามเร่งด่วน 

เครือข่าย dtac เป็นอีกเครือข่ายที่พยายามแก้ไขปัญหาให้ครอบคลุมความต้องการผู้ใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใช้งานในระบบเติมเงินที่อาจพบเจอปัญหาได้บ่อยกว่ารายเดือน ดังนั้นบริการยืมเงินดีแทคจึงเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างการแก้ไขปัญหาที่ dtac ได้คิดค้นออกมาเพื่อให้ผู้ใช้งานเครือข่ายไม่พลาดทุกการติดต่อและใช้งานได้อย่างรื่นไหล


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอปเป๋าตังค์บริการโครงการรัฐบาลล่าสุด 2565
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
บริการแอพกู้เงินถูกกฎหมายได้จริง 2565
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
แอพพรอมิสบริการสินเชื่อออนไลน์ 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 24-25% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 5,000-300,000 บาท
บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ สมัครง่าย เอกสารน้อย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 19.8-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้