credit u บริการผ่อนของไม่ต้องใช้บัตร
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน

มาทำความรู้จักกับ Credit u กันเถอะ

ปัจจุบันนี้ปีพ.ศ.2566 หรือ ค.ศ.2023 การกู้เงินหรือทำบัตรเครดิตมักจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ก็มีข้อจำกัดคือผู้ที่สามารถจะทำบัตรเครดิตได้นั้นจำเป็นต้องมีงานประจำหรือมีรายได้เข้าบัญชีอยู่ประจำอย่างสม่ำเสมอทุกๆเดือน จึงเป็นข้อจำกัดอีกข้อหนึ่งสำหรับ คนที่มีรายได้ไม่ประจำอย่างนักศึกษาที่ต้องการยืมเงิน ไปใช้จ่ายยามฉุกเฉินหรือไว้ผ่อนสินค้าที่อยากได้ ดังนั้นเราจึงมีทางเลือกอีกทางเลือกนึงสำหรับนักศึกษาที่สนใจอยากมีเงินฉุกเฉินหรือเงินผ่อนของมาแนะนำนำนั้นก็คือ Credit u นั้นเอง Credit u คืออะไร แอพเครดิตยูคือสินเชื่อประเภทหนึ่งซึ่งมาในรูปแบบของ แอพพลิเคชั่น ซึ่งผู้ที่จำสามารถขอสินเชื่อหรือเครดิตของแอพนี้ได้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ซึ่งพูดง่ายๆก็คืออยู่ในวัยของนิสิตนักศึกษานั้นเองหรือแอพ credituก็คือ แอพผ่อนของนักศึกษานั้นเองซึ่งแค่มีสมาร์ทโฟนก็สามารถผ่อนของได้ ไม่ว่าโทรศัพท์ของท่านจะใช้ระบบปฏิบัติการของ android หรือ ios ก็สามารถดาวน์โหลดมาใช้ผ่อนสินค้าหรือใช้ผ่อนสินค้าหรือแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรนั้นเอง

ข้อดีของ Credit u

หลายคนเกิดคำถามว่า แอพ credit u ดีไหม ยุ่งยากหรือเปล่า เราจะมาคลายข้อข้องใจให้ให้ท่านหายกังวลกัน Credit u แม้จะยังไม่เป็นที่รู้จักกันมากในปัจจุบันแต่ถ้าไปดูใน credit u รีวิว จะเห็นว่ามีผู้ใช้หลายคนที่คอมเม้นว่าสะดวกสบายมากเพราะด้วยตัวแอพพลิเคชั่นเองที่สามารถดาวน์โหลดได้ง่าย หรือการสมัครก็ไม่ยุ่งยากกรอกข้อมูลไม่เยอะ และไม่ต้องเดินทางไปสมัครที่ธนาคารเหมือนทำบัตรเครดิตทั่วไป และอนุมัติเร็ว โดยท่านสามาถขอเครดิตได้สูงสุดถึง 100,000 บาท

จะสมัคร Credit u ต้องทำอย่างไร

การสมัครเข้าใช้บริการของ Credit u มีอยู่2ช่องทางคือ 1.การเข้าไปสมัครออนไลน์ในเว็ปไซต์ 2.คือการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น ทั้งนี้ทั้งนั้นเราขออธิบายวิธีที่ง่ายและสะดวกสบายที่สุดนั้นก็คือ การสมัครผ่าน แอพ credit u แล้วกันขึ้นตอนแรกให้ท่านหยิบสมาร์ทโฟนของท่านขึ้นมาจากนั้นโหลดแอพ credit u มาติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้น ให้ท่านลงทะเบียนเข้าระบบโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ พอลงทะเบียนเสร็จให้ท่านเข้าไปที่ คำว่า Credit ที่อยู่ข้างล่างจอ จากนั้นก็กรอกข้อมูลและอัพโหลดเอกสารให้เรียบร้อย แล้วตรวจสอบวงเงินที่ขออนุมัติจากนั้นทางบริษัทก็จะทำการตรวจสอบแล้วอนุมัติให้ท่านภายใน 2-5 วันทำการก็เป็นที่เรียบร้อยเท่านื้ท่านก็มีแอพผ่อนของไว้ใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้างกับ แอพผ่อนสินค้าที่ง่ายๆสะดวกสะบาย สมัครเลยวันนี้เพื่อการช้อปปิ้งของท่านจะได้ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตสมัครออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 35,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
วงเงิน ตามเกณฑ์รายได้การขอสินเชื่อของธนาคาร
สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันออนไลน์รับวงเงินสูงถึง 1 หมื่นบาท
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท
บริการบัตร ktc proud รับวงเงินสูงสุดหลักล้านบ้าน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
วงเงิน เริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป
ทำบัตรเครดิต tmb วันนี้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะช่วงโควิด-19
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน