baac family อีกหนึ่งช่องทางการขอสินเชื่อจาก ธกส
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน

เรามาทำความรู้จักกับ baac family กันดีกว่า

โลกในปัจจุบัน พ.ศ.2566(ค.ศ.2023)มีวิกฤติการณ์ ของไวรัสโคโรน่า หรือ ที่เรียกกันติดปากว่าไวรัสโควิด19 ได้ทำให้มีผลกระทบต่อหลายภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพความปลอดภัยหรือเรื่องเศรษฐกิจ ทำให้คนว่างงานตกงานเพิ่มขึ้นหรือการปิดตัวลงของธุรกิจอย่างกะทันหัน มาตรการการเยียวยาของคนว่างงานที่รัฐได้ให้กับคนว่างงาน บางทีอาจจะไม่เพียงพอ เราเลยจะมาพาท่านไปรู้จักกับสินเชื่อธกส.สินเชื่อหนึ่งซึ่งธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ หรือที่ท่านเรียกกันง่ายๆติดปากว่า ธกส.นั้นได้มีโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส. สำหรับเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติการณ์โควิด19เพื่อให้ท่านได้กู้ยืมเป็นเงินฉุกเฉิน ที่เรียกว่า baac family ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการที่จะให้ท่านกู้เงินฉุกเฉินโดยคิดอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0.1% ต่อเดือนและมีวงเงินในการกู้ยืมถึง 10,000 บาท เพียงท่านลงทะเบียนโครงการผ่าน  line baac family โดยรายละเอียดการลงทะเบียนเราจะอธิบายท่านในเรื่องถัดไป

วิธีการลงทะเบียน baac family 

มาถึงส่วนที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือวิธีสมัครไลน์ธกส. เพื่อรับเงินจากโครงการ baac family โดยขึ้นแรกท่านต้องแอดไลน์ธกส. โดยท่านแอดไปที่ไอดี  @baacfamily หรือสแกนผ่านqrcode จากนั้นท่านก็กรอกเลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์มือถือของตนเองและข้อมูลของผู้ที่ติดต่อแทนได้ โดยจะให้กรอกสองครั้งเพื่อความถูกต้อง จากนั้นทำการบันทึกข้อมูลสินเชื่อและงวดชำระที่ท่านต้องการ และจากนั้นก็ทำการตรวจสอบข้อมูลและยืนยันการลงทะเบียน โดยระบบจะทำการส่งรหัสไปทาง SMS เพื่อให้ท่านได้ยืนยันการลงทะเบียน จากนั้นท่านก็รอการนัดหมายจากธนาคารเพื่อทำการรับเงิน

การชำระเงินกู้ baac family ยากไหม

เมื่อท่านได้เงินกู้จาก baac family ไปแล้วเมื่อถึงงวดที่ท่านต้องชำระ ระบบจะแจ้งยอดเงินผ่านไลน์ธกส.โดยท่านสามารถชำระเงินด้วยตนเองหรือต้องการให้ระบบหักจากบัญชีธกส.ของท่านโดยอัตโนมัติ และยังไม่พอการชำระหนี้ของท่านระบบจะมีให้ท่านเลือกจ่ายแบบ รายเดือน ราย 3เดือน หรือ ราย 6เดือน ได้ 

ข้อดีของการกู้ baac family

โครงการ baac family นับว่าเป็นโครงการที่ทำมาช่วยเหลือท่านที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 มีความสะดวกในการกู้และการผ่อนชำระ และดอกเบี้ยต่ำด้วยทำให้ไม่สร้างภาระค่าใช้จ่ายให้ท่านเพิ่ม นับว่าเป็นโครการที่ดีมากเพียงท่าน แอดไลน์ธกสเยียวยาโควิด ท่านก็มีเงินฉุกเฉินไว้ใช้ อีกทั้งการสมัครไลน์ธกส. ท่านยังได้รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ หรือโครงการพิเศษแบบนี้เพิ่มขึ้น เพื่อประโยชน์ ของท่านอีกด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างกับโครงการ baac family โครงการดีๆที่คุณไม่ควรพลาด ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเป้นตัวเลือกในการตัดสินใจได้ตามเว็ปไซต์ ของธนาคารธกส. หรือ แอดไลน์ธกส.เพื่อรับข้อมูลข่าวสารต่างๆได้โดยตรง รีบสมัครเลยวันนี้ ไลน์ธกสเยียวยาโควิด


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการกรุงไทยใจดีให้ยืม สมัครแล้วรู้ผลใน 5 นาที
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-24% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 100,000 บาท
บริการทำบัตรเครดิต ktc หรือบัตรเครดิตที่มีร้านค้าเข้าร่วมมากที่สุด
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
ขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (ไม่ต้องเช็คบูโรก่อนสมัคร)
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
ลงทะเบียนออมสินออนไลน์พร้อมตรวจสอบผลการอนุมัติ
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี 0.35% ต่อเดือน
วงเงิน ตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท