แอพพรอมิสบริการสินเชื่อออนไลน์ 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 24-25% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 5,000-300,000 บาท

ไขข้อสงสัยแอพพรอมิสดาวน์โหลดจากที่ไหน 2566?

เชื่อว่าคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้ยืนชื่อของสินเชื่อพรอมิสมานานแล้วและกำลังสงสัยว่าพรอมิสมีแอพไหม? และจะสมัครแอพพรอมิสได้อย่างไร? วันนี้ทุกประเด็นที่คุณสงสัยเราได้หาคำตอบมาให้แล้ว เริ่มด้วยประเด็นที่ว่า

 • พรอมิสมีแอพไหม? อันนี้ต้องขอบอกเลยว่าจากการเสิร์ชหาทั้งใน Google play และ Play store ไม่เจอข้อมูลรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับพรอมิสแอพเลย นั่นอาจสรุปได้ว่าระบบออนไลน์ที่สามารถเข้าระบบพรอมิสได้นั้นสามารถทำได้ช่องทางเดียวคือเว็บไซต์ของพรอมิสนั่นเอง เช่นเดียวกับหากคุณต้องการสมัครพรอมิสออนไลน์ก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ได้เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น ซึ่งมีความครอบคลุมในทุกบริการที่ทางพรอมิสมีให้
 • จะสมัครแอพพรอมิสได้อย่างไร? สำหรับคำถามนี้หากต้องการใช้งานแอพพรอมิสจริง ๆ คงต้องรอไปก่อนจนว่าทางผู้ให้บริการจะเปิดใช้งานแอพอย่างเป็นทางการ 

แอพพรอมิส หากต้องการสมัครพรอมิสออนไลน์ 2023 ต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่ไม่มีแอพพรอมิสก็ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้คุณสมัครพรอมิสไม่ผ่าน เพราะถึงแม้ว่าพรอมิสแอพจะยังไม่เปิดให้ดาวน์โหลด ติดตั้งลงในมือถือก็สามารถใช้งานผ่านระบบออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ได้ โดย

 • เข้าไปที่เว็บไซต์ promise.co.th/register.html จากนั้นก็จะปรากฎหน้าลงทะเบียนสำหรับสมาชิก
 • ให้คุณกรอกข้อมูลที่เกี่ยวกับประวัติส่วนตัว, เลขประจำตัวประชาชน, เบอร์โทรศัพท์และกำหนดรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งานให้เรียบร้อย พร้อมทั้งอ่านรายละเอียดที่จำเป็น เงื่อนไขต่าง ๆ ให้เรียบร้อย ก่อนที่จะดำเนินการในขั้นตอนต่อไป
 • จากนั้นก็ทำตามรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ จนกระทั่งเสร็จสิ้นการลงทะเบียน เพียงเท่านี้ก็ถือว่าคุณได้สมัครเป็นสมาชิกและเข้าใช้งานระบบได้ในทันที 

วิธีง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ โดยที่ไม่ต้องมีแอพพรอมิส

ถึงแม้ว่าจะไม่มีแอพพรอมิสที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายหรือสามารถเช็คผลอนุมัติพรอมิสได้ตลอดเวลา แต่นั่นก็ไม่ได้สร้างความกังวลใจอะไรให้กับลูกค้าของพรอมิสมากนัก เพราะหากต้องการเช็คผลอนุมัติพรอมิสคุณสามารถโทรเข้าเบอร์ คอล เซ็นเตอร์ 1751 เพื่อสอบถามรายละเอียดดังกล่าวได้ ถึงแม้ว่าจะเปิดให้บริการเฉพาะ จ.- ศ. เท่านั้นแต่ก็ช่วยใหคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว พอ ๆ กับการใช้งานผ่าน application เลยก็ว่าได้ และนอกจากนี้หากคุณต้องการจ่ายพรอมิสผ่านแอพ แต่ไม่มีแอพให้จ่ายสามารถจ่ายผ่านแอพอื่นได้หรือไม่? คำถามนี้ตอบเลยว่าได้ หากคุณมี application ของธนาคารต่าง ๆ อยู่ในโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็น 

 • Bualuang Banking ของธนาคารกรุงเทพ
 • Krungthai next ของธนาคารกรุงไทย
 • KMA ของธนาคารกรุงศรีฯ
 • K+ ของธนาคารกสิกรไทย
 • TMB touch ของธนาคารทหารไทย
 • SCB easy ของธนาคารไทยพาณิชย์
 • แอพธนาคารธนชาต 

แอพของธนาคารดังกล่าว ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้เช่นกัน ซึ่งไม่เป็นปัญหากับการที่ไม่มีพรอมิสแอพเลย

เป็นที่เข้าใจดีว่าการมีช่องทางเข้าถึงบริการได้ง่ายผ่าน application ช่วยเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แต่หากบริการหรือการเข้าถึงดีอยู่แล้วและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทันที ก็อาจไม่จำเป็นที่จะต้องมีแอพเหล่านั้นก็ได้ เช่นเดียวกับแอพพรอมิสที่ตอนนี้ยังสามารถให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่กระทบต่อการบริการแต่อย่างใด


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ สะดวก ง่าย รวดเร็ว
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิตผ่อนของรับแต้มสะสมเพื่อแลกเป็นส่วนลดได้
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บริการบัตร ktc proud รับวงเงินสูงสุดหลักล้านบ้าน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
วงเงิน เริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป
สินเชื่อฟีนิกซ์บริการสินเชื่อผ่านแอพถูกกฎหมาย รับเงินไว
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท