สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน พร้อมแล้วกับทุกอาชีพ
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน

ใช้จ่ายแต่ละเดือนได้อย่างสบายใจ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

ในทุกวันนี้ มีผู้คนเป็นจำนวนมากที่กำลังประสบกับปัญหาการเงินขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทัน ทำให้หลาย ๆ คนนั้นต้องมองหาตัวช่วยเพื่อมาเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายให้กับตัวเอง ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรกดเงินสด กลายเป็นตัวช่วยที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน และต้องขอบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้มีสถาบันการเงินอยู่หลายแห่งเลยทีเดียวที่ให้บริการสินเชื่อเงินสด ซึ่งก็เป็นผลดี เพราะบัตรแต่ละใบก็มีสิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขที่แตกต่างกันไป ทำให้เรามีตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ในวันนี้เรามีบัตรกดเงินสดยอดนิยม อย่าง “บัตรสมาชิก AEON” สินเชื่อเงินด่วนทันใจ สำหรับคนรายได้น้อยที่สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน มาแนะนำให้กับทุกคน

เข้าถึงง่าย! สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ใช้หลักประกัน

เมื่อนึกถึงสินเชื่อที่เราหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี คงจะหนีไม่พ้นสินเชื่อที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด ที่เราสามารถนำไปใช้เบิกถอนเงินสดที่ตู้ ATM ได้อย่างทันใจ และนำไปใช้ในการผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าทั้งหมดที่กล่าวไปนั้น เรากำลังพูดถึง “บัตรอิออน (AEON)” หรือ “บัตรสมาชิกอิออน” นั่นเอง หลายคนคงอยากทราบแล้วว่าอิออนอนุมัติวงเงินเท่าไหร่? สมัครยากหรือไม่? ไปดูพร้อม ๆกันเลย

บัตรสมาชิกอิออน (AEON) เป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์เรื่องเงินได้อย่างลงตัวในทุก ๆ ด้าน บัตรเดียวให้คุณได้ครบทุกความต้องการ ด้วย 2 วงเงินอนุมัติ ที่สามารถนำไปใช้ได้ทั้งในการเบิกถอนเงินสด และผ่อนชำระสินค้ากับห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำมากมายทั่วประเทศ อีกทั้งยังสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันให้วุ่นวายอีกด้วย

รายละเอียดของบัตรสมาชิกอิออน

  • วงเงินอนุมัติ 2 – 5 เท่าของรายได้
  • อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมรวมกัน สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนสดเงินที่ตู้ ATM ของอิออน
  • เบิกถอนเงินสดที่ตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร
  • แบ่งผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้นานสูงสุด 48 เดือน

ไม่มีใบรับรองเงินเดือน หรือไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สมัครบัตรอิออนได้

         ใครบ้างจะชอบสินเชื่อที่สมัครง่าย และอนุมัติเร็ว ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงเรื่องของความเร็วในการอนุมัติ “บัตรอิออน (AEON)” หรือ “บัตรสมาชิกอิออน” ใบนี้ไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน เพราะอิออนอนุมัติ 30 นาที และยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

อย่างที่เราได้กล่าวไปว่าวงเงินบัตรอิออน มีอยู่ด้วยกัน 2 วงเงิน คืน วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และวงเงินผ่อนชำระสินค้า โดยแต่ละวงเงินมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล (อิออน ยัวร์ แคช)

  • เบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM อิออนได้ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม
  • เบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกธนาคารทั่วประเทศ
  • เบิกถอนเงินไม่ใช้บัตรกับผ่าน AEON THAI MOBILE ได้ง่าย ๆ ที่ตู้ ATM อิออน และธนาคารกสิกรไทย

วงเงินผ่อนชำระสินค้า (อิออนแฮปปี้ เพย์)

  • แบ่งผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน
  • มีโปรโมชันอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษมากมาย ให้กับลูกค้าของอิออนตลอดทั้งปี

ถ้ามีบัตรอิออน4ใบ วงเงินที่ใช้ผ่อนสินค้าจะเป็นวงเงินเดียวกันไหม ?

บัตรอิออน เป็นบัตรกดเงินสดที่ขึ้นชื่อว่าอนุมัติง่ายมาก ๆ อีกใบหนึ่ง จากรีวิวมากมายมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สมัครบัตรอิออนแล้วอิออนไม่อนุมัติ และเมื่อได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน? โดยปกติแล้วทางบริษัทจะส่งรหัสไปให้ไม่เกิน 1 สัปดาห์ หลังจากที่ได้รับบัตรเรียบร้อยแล้ว   

เป็นเรื่องที่เราทราบกันดี ว่าผู้คนส่วนใหญ่มักจะสมัครบัตรอิออน เพื่อนำไปใช้ในการผ่อนชำระสินค้า หรือค่าบริการต่าง ๆ ที่ต้องการ ซึ่งสิ่งเราทุกคนควรรู้ก่อนสมัครบัตรใบนี้ ก็คือ บัตรอิออนทุกใบ จะใช้วงเงินในการผ่อนชำระสินค้าวงเงินเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะมีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดกี่ใบก็ตาม นั่นก็หมายความว่าถ้าหากคุณผ่อนชำระสินค้า หรือบริการใดอยู่ก่อนแล้ว จะต้องทำการชำระเงินคืนชุดเก่าให้หมดเสียก่อน ถึงจะสามารถผ่อนชำระสินค้า หรือบริการชุดใหม่ได้นั่นเอง

“บัตรสมาชิกอิออน” ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการเพิ่มความคล่องตัวทางการเงิน ตอบโจทย์ได้ดีทั้งในเรื่องของเงินสำรองพร้อมใช้ และการผ่อนชำระสินค้า ให้ทุกการใช้จ่ายเป็นไปด้วยความคุ้มค่า พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมายตลอดทั้งปี อีกทั้งยังเป็นบัตรกดเงินที่ทุกอาชีพสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ต้องมีหลักประกัน ก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตสมัครออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 35,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า
วงเงิน ตามเกณฑ์รายได้การขอสินเชื่อของธนาคาร
ขอสินเชื่อโฉนดที่ดินวันนี้ สะดวก ง่าย ไม่ต้องไปธนาคาร
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 0.65% ขึ้นไปต่อเดือน
วงเงิน วงเงินอยู่ในช่วง 50%-100% ของราคาประเมิน
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน พร้อมแล้วกับทุกอาชีพ
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
baac family อีกหนึ่งช่องทางการขอสินเชื่อจาก ธกส
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน