สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ สะดวก ง่าย รวดเร็ว
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตยุคโควิด ต้องสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

อีกหนึ่งมาตรการที่ออกมาเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด 19 นั่นก็คือ Social distancing และการลดความแออัดในการให้บริการ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งวิธีการที่ใช้ได้ผลดีนั่นก็คือการทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ที่เรียกว่า mobile banking ดังจะเห็นได้จากการเข้าใช้งานในแอพธนาคารกสิกร (K+) ที่สามารถใช้บริการอื่น ๆ ได้มากกว่าการโอนเงิน เช็คยอดเงินในบัญชี และบริการที่จัดว่ามีผู้เข้าใช้งานมากที่สุดในขณะนี้คือการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ที่ช่วยให้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพได้โดยที่ไม่ต้องไปรอคิวที่หน้าธนาคารและไม่ต้องเสี่ยงกับการติดเชื้อโรคด้วย ซึ่งขั้นตอนต่าง ๆ ในการสมัครไม่ได้มีความยุ่งยากซับซ้อนอะไรเลย ซึ่งเราจะกล่าวในหัวข้อต่อไปเพื่อว่าคุณสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการทำบัตรเครดิตกสิกรไทยที่สนใจได้ 

ข้อมูลและเอกสารที่คุณจำเป็นต้องมีสำหรับสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ 2566

ถึงแม้ว่าการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพจะช่วยร่นระยะเวลาให้คุณได้เร็วขึ้นแล้ว แต่ในการสมัครจำเป็นต้องกรอกข้อมูลสำคัญที่ใช้ในการสมัคร รวมถึงเอกสารที่จำเป็นต่าง ๆ ซึ่งมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 • ข้อมูลส่วนตัวของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ จำพวก ชื่อ – นามสกุล, อายุ, ที่อยู่, รายได้
 • เอกสารที่จำเป็นต้องมี: บัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือน, รายงานการเดินบัญชีในธนาคาร ซึ่งเอกสารเหล่านี้อาจใช้เป็นฉบับถ่ายเอกสารหรือสแกนก็ได้ขึ้นอยู่กับช่องทางการส่งเอกสารที่คุณได้เลือก
 • ข้อมูลบัตรเครดิตกสิกรไทยที่คุณจะสมัคร: เนื่องจากเป็นการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพกสิกรเพราะฉะนั้นแล้วต้องการทำบัตรเครดิตประเภทใดควรตัดสินใจไว้ก่อน เพราะเมื่อเข้าสู่หน้าแอพที่ใช้ในการสมัครแล้วคุณสามารถคลิกเลือกได้ทันทีโดยที่ไม่ทำให้เสียเวลา 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพทำได้อย่างไร 2023

 • เข้าใช้งานแอพกสิกรตามปกติ โดยเลือกเมนู “ธุรกรรม” >>>>> “สินเชื่อ”>>>>>“บัตรเครดิต”
 • ในหน้าถัดไปจะเป็นการชี้แจงเกี่ยวกับรายละเอียดสำคัญ ๆ ในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ เช่นข้อมูลแจ้งฟรีค่าธรรมเนียมการสมัคร, ดอกเบี้ยพิเศษ โดยใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 เป็นเวลา 10 เดือน เป็นต้น เมื่ออ่านรายละเอียดครบถ้วนแล้วให้กดเลือก “สนใจสมัคร
 • กรอกข้อมูลที่จำเป็นตามที่ระบไว้ในข้างต้นให้ครบถ้วน
 • เลือกบัตรเครดิตกสิกรไทยที่สนใจ โดยในขั้นตอนนี้คุณสามารถเลือกได้มากกว่า 1 ใบ แต่หากต้องการทำแค่ใบเดียวก็เลือกแค่ใบเดียว
 • กรอกรายละเอียดในส่วนของที่อยู่ตามที่ระบในหน้าแอพ จากนั้นก็จะปรากฎข้อมูลที่ได้ทำการกรอกไปแล้ว ให้ตรวจสอบให้อีกครั้งก่อนกด “ต่อไป”
 • อ่านรายละเอียดข้อมูลที่เกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตอีกครั้ง แล้วกด “ยินยอม”
 • ทำการเลือกช่องทางการชำระเงินคืนหลังจากที่ได้ใช้งานบัตรเครดิตแล้ว
 • อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับวงเงินสินเชื่อ และเงื่อนไขต่าง ๆ อีกครั้งก่อนที่ตกลงรับสินเชื่อ เพราะเมื่อกดตกลงแล้วเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย 

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางบริการที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออนไลน์และนอกจากนี้ยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้เช่นกัน วิธีการ ขั้นตอนก็ไม่ได้แตกต่างไปจากการใช้แอพธนาคารกสิกรไทยสมัครบัตรเครดิตมากนัก เพียงแค่คุณเตรียมเอกสาร ข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วนเท่านั้น โดยค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2566 จะขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิตนั้น ๆ แต่ค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพ ฟรีทุกกรณี


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตโลตัสวันนี้ สะสมแต้ม ลุ้นรับส่วนลดพิเศษวันนี้
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน สะดวกครอบคลุมทุกพื้นที่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 30,000-1.5 ล้านบาท
อยากปิดหนี้บัตรสมัครเลยสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 9-25% (ขึ้นอยู่กับประเภทสถาบันการเงิน)
วงเงิน ตั้งแต่ 50,000-200,000 บาท
บริการกรุงไทยใจดีให้ยืม สมัครแล้วรู้ผลใน 5 นาที
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-24% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 100,000 บาท