บริการบัตรเงินสดทรูมันนี่อิสระเหนือคำว่าบัตร
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร

ชีวิตวิถี New Normal สะดวกสบาย ใช้จ่ายด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่

การใช้ชีวิตแบบ New Normal ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปี 2566 นี้ ทำให้หลายคนคุ้นเคยกับการใช้จ่ายผ่าน e-Wallet แทนการใช้เงินสดมากขึ้น ไม่ต้องควักเงินสด หลีกเลี่ยงการสัมผัส ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ มีเพียงสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว ก็สามารถซื้อสินค้า หรือชำระค่าบริการที่ต้องการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้อย่างรวดเร็ว ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ให้ชีวิตของคนเรานั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึง “การซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ หนึ่งในบริการของ TrueMoney Wallet  อีวอลเล็ทยอดที่เราทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี  เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่าจะมีวิธีหาบัตรทรูมันนี่ฟรีอย่างไร มีบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีไหม หรือจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย

บัตรเงินสดทรูมันนี่ WeCard ของ TrueMoney Wallet

ถึงแม้ว่าสังคมของไทยเราจะคุ้นเคยกับการใช้เงินสดกันมาอย่างยาวนาน แต่ด้วยความก้าวหน้า และพัฒนาทางเทคโนโลยี รวมไปถึงโทรศัพท์มือถือที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนเรา ทำให้พฤติกรรมในการใช้จ่ายของผู้คนเปลี่ยนแปลงไป ในปัจจุบันเราสามารถชำระเงินค่าสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์ (e-Wallet)

TrueMoney Wallet เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ยอดนิยมที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก สามารถสมัครใช้งานได้ทุกเบอร์ ทุกเครือข่าย ซึ่งนอกจากจะอำนวยความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมแล้ว ยังมี “WeCard” หรือที่หลายคนเรียกกันว่า “บัตรเงินสดทรูมันนี่” หรือ “บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่” หนึ่งในบริการของทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว โดยบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีนี้จะเป็นบัตรเดบิตแบบเติมเงิน สามารถใช้จ่ายในการซื้อสินค้า และชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้เหมือนกับบัตรเครดิต

จะใช้จะจ่ายอะไรก็ง่ายดาย ด้วยบัตรเงินสดของทรูมันนี่

ต้องยอมรับเลยว่าในปี 2023 นี้ โลกเต็มไปด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ซึ่งช่วยให้มนุษย์เรามีชีวิตที่ดี และสะดวกสบายมากกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก จะใช้จ่ายอะไรก็ไม่ลำบาก สามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ  เช่น การถอนเงิน โอนเงิน ซื้อบัตรเงินสดทรู รวมถึงสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย จนกลายเป็นว่าในทุกวันนี้เราแทบจะไม่จำเป็นต้องพกเงินสดติดตัวกันแล้ว

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง? อย่างที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่า “บัตรเงินสด True Money ” เป็น WeCard หนึ่งในบริการของทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่สามารถใช้นำไปใช้จ่ายในการชำระเงินได้เหมือนกับบัตรเครดิต โดยบัตรเงินสดนี้มีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ แบบบัตรแข็ง และแบบ Virtual Card ซึ่งบัตรแต่ละแบบสามารถนำไปใช้ได้ ดังนี้

  • บัตรแข็ง สามารถใช้จ่ายได้ที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ MasterCard ทั่วประเทศ
  • Virtual Card สามารถนำไปผูกกับ Google Play และ App Store เพื่อซื้อแอปพลิเคชัน ซื้อสินค้าออนไลน์ และชำระค่าบริการต่าง ๆ แทนเงินสด

อยากได้บัตรทรูมันนี่ 1,000 ฟรี ต้องทำอย่างไร?

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเจอโฆษณาตามสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ว่ามีการแจกบัตรทรูมันนี่ 1,000 ฟรี  ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง อย่าไปหลงเชื่อเด็ดขาด เพราะทางทรูมันนี่ไม่เคยมีการแจกรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่แบบฟรี หรือการแจกบัตรทรูมันนี่ 1,000 ฟรี แต่อย่างใด ทั้งหมดเป็นเพียงแค่โฆษณาชวนเชื่อเท่านั้น

สำหรับที่อยากจะได้บัตรเงินสด Truemoney มาครอบครอง สามารถทำการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ได้ โดยมีวิธีในการซื้อบัตรเงินสด True Money ดังนี้

  • ดาวน์โหลด และสมัครเข้าใช้งานแอพลิเคชัน TrueMoney Wallet
  • เข้าแอปพลิเคชัน แล้วไปที่เมนู ช้อปปิ้ง & ความบันเทิง
  • เลือกที่เมนู ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ และระบุจำนวนเงินที่ต้องการเติมเข้าบัตร
  • กรอกเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับรหัส แล้วยืนยันการชำระเงิน
  • เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะมีข้อความตอบกลับทาง SMS

การเติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า Wallet แต่ละครั้ง จะเสียค่าธรรมเนียมในการใช้บริการครั้งละ 14% ของยอดเงินที่เติมเข้าไป และเมื่อทำการชำระเงินในการซื้อรหัสไปแล้ว จะไม่สามารถยกเลิก หรือขอเงินคืนได้ ไม่ว่าจะกรณีใด ๆ ก็ตาม

บัตรเงินสดทรูมันนี่ เป็นอีกทางเลือกที่ดีในการเพิ่มความคล่องตัวให้กับการใช้จ่าย ทั้งยังสามารถใช้ในการเติมเน็ต truemove ได้ด้วย โดยเฉพาะคนที่ยังไม่สามารถสมัครบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดได้ ซึ่งบัตรเงินสดใบนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ให้คุณใช้จ่ายในการชำระสินค้า และค่าบริการได้เหมือนกับบัตรเครดิต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษช่วงโควิด
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท
สมัครแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาทีได้จริง
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท
บัตรเครดิต tomorrow กดเงินสดก็พร้อมและสะดวกทุกที่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้
บริการทำบัตรเครดิต ktc หรือบัตรเครดิตที่มีร้านค้าเข้าร่วมมากที่สุด
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน