ขอสินเชื่อโฉนดที่ดินวันนี้ สะดวก ง่าย ไม่ต้องไปธนาคาร
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 0.65% ขึ้นไปต่อเดือน
วงเงิน วงเงินอยู่ในช่วง 50%-100% ของราคาประเมิน

สมัครสินเชื่อโฉนดที่ดิน ปี 2023

พ.ศ. 2566 เป็นปีที่ทุกคนได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักหน่วงจากโรคโควิด 19 มีการทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง แม้บุคคลบางกลุ่มจะได้รับการฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโรคโควิด 19 แล้วก็ตามแต่แนวโน้มของผู้ติดเชื้อก็ยังคงมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างที่เห็นกันในรายงานข่าวทุก ๆ วัน ตัวเลขผู้ติดเชื้อไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย จึงเลี่ยงไม่ได้ที่จะเกิดผลกระทบเป็นวงกว้างต่อเศรษฐกิจและการเงินของประเทศ คนหลายกลุ่มได้ประสบปัญหาภาวะเงินขาดมืออย่างหนักเพราะไม่สามารถที่จะประกอบอาชีพได้ตามปกติ จึงทำให้มีการพึ่งพาการกู้เงินทั้งในระบบและนอกระบบเป็นจำนวนมากเพื่อที่จะหาเงินมาใช้หมุนเวียนในธุรกิจหรือเพื่อใช้จ่ายในครอบครัว 

สำหรับใครที่กำลังมืดแปดด้านไม่รู้จะกู้เงินอย่างไรให้ได้เงินเป็นจำนวนมาก วันนี้เราขอเสนอทางเลือกใหม่ในการขอสินเชื่อ นั่นคือหากคุณมีบ้านหรือที่ดิน คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อโฉนดที่ดิน/สินเชื่อที่ดินแลกเงินได้ โดยการนำเอาเอาโฉนดเข้าธนาคาร/โฉนดที่ดินเข้าธนาคารเพื่อจำนองและขอสินเชื่อนั่นเอง

จํานําโฉนดที่ดินที่ไหนดี

คนที่ต้องการเงินด่วนและต้องการกู้เงินในวงเงินที่สูงมาก การขอสินเชื่อโฉนดที่ดินอาจจะตอบโจทย์ได้ดีที่สุดเพราะวงเงินที่ได้นั้นมักจะสูงกว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลมากเพราะที่ดินเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง ในการขอสินเชื่อโฉนดที่ดินจึงเป็นการการันตีว่าเราจะขอสินเชื่อก้อนหนึ่งซึ่งเป็นจำนวนเงินที่สูง โดยมีการนำที่ดินมาจำนองไว้เพื่อประกันว่าเราจะชำระหนี้เงินกู้ตามสัญญา หากเมื่อไหร่ที่ผิดสัญญา ที่ดินที่เราได้จำนองไว้ก็สามารถถูกยึดโดยธนาคารได้ 

ในส่วนของการเลือกธนาคารที่จะใช้จำนองที่ดินนั้น ผู้ขอสินเชื่อโฉนดที่ดินจะต้องทำการพิจารณาจากหลายๆ ธนาคารเพื่อนำอัตราดอกเบี้ยมาเปรียบเทียบกัน โดยมากจะพิจารณาเลือกจากธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดก่อน เพื่อประโยชน์ในการผ่อนชำระรายเดือนที่จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยที่มากเกินไปซึ่งผู้กู้จะต้องผ่อนชำระเป็นระยะเวลานานหลายสิบปี

เอาโฉนดเข้าธนาคารไหนดี 

หลังจากตัดสินใจได้แล้วว่าจะใช้บริการขอสินเชื่อโฉนดที่ดิน ขั้นต่อมาก็จะต้องเลือกธนาคารที่จะจำนองโฉนดที่ดินโดยมากจะคัดเลือกจากอัตราดอกเบี้ย และวงเงินที่ให้กู้

  • โฉนดที่ดินเข้าธนาคาร ธกส เพื่อใช้ค้ำประกันเงินกู้โดยการนำที่ดินมาจำนองผ่านสินเชื่อเงินด่วน A-Cash ซึ่งวงเงินสูงสุดที่ได้อยู่ที่ 50,000 บาท
  • โฉนดที่ดินเข้าธนาคารออมสิน เพื่อใช้ค้ำประกันเงินกู้ผ่านสินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ โดยวงเงินกู้ที่ได้อยู่ที่ไม่เกิน 80% ของราคาประเมินที่ดิน
  • โฉนดที่ดินเข้าธนาคาร ธอสจะมีอัตราดอกเบี้ยรายปีอยู่ที่ 6.875% โดยวงเงินกู้ที่ได้จะไม่เกิน 50,000 บาท
  • สินเชื่อโฉนดที่ดินเมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อโฉนดที่ดินที่นำที่ดินมาแลกเป็นเงินเพื่อเป็นเงินทุนการเกษตรกรรม โดยสามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนชำระเป็นระยะเวลาสั้นหรือยาว

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าสินเชื่อโฉนดที่ดินจะให้วงเงินกู้ที่สูงกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล แต่สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่าก็มีข้อจำกัดบางอย่างที่ธนาคารจะนำมาพิจารณาวงเงินสินเชื่อด้วย เช่น ที่ดินที่นำมาจำนองนั้นหากมีทำเลไม่ดี เป็นที่ดินตาบอดหรือที่ดินที่มีความห่างไกลความเจริญ ราคาประเมินก็จะน้อยลงไปด้วย ทำให้วงเงินสินเชื่อก็น้อยตาม เช่นกัน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนนาน 12-60 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี MRR+7% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 1 ล้านบาท
บริการบัตร ktc proud รับวงเงินสูงสุดหลักล้านบ้าน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
วงเงิน เริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป
บัตรเครดิต scb บัตรเครดิตที่เข้าใจผู้ใช้มากที่สุด สมัครเลย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท