สินเชื่อฟีนิกซ์บริการสินเชื่อผ่านแอพถูกกฎหมาย รับเงินไว
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

เคยรู้จักสินเชื่อฟีนิกซ์กันบ้างไหม

ปัจจุบันนี้ พ.ศ.2566 (ค.ศ.2023) เกิดปัญหาเศรษฐกิจขึ้นเนื่องจากไวรัสโควิด19  ทำให้หลายๆท่านหมุนเงินไม่ทัน การกู้เงินดูเหมือนว่าจะเป็นทางออกที่ดีกับใครหลายๆคน แต่ทว่าเราจะกู้เงินที่ไหนดี ปัญหานี้เราจึงมีทางเลือกมาให้ท่านอีกหนึ่งทางเลือกนั้นก็คือ สินเชื่อฟีนิกซ์นั้นเอง finnix scb เป็นสินเชื่อเงินกู้ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มาในรูปแบบของแอพพลิเคชั่นอย่างแอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาทีในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งได้พัฒนามาจากแอพห้าให้มันนี่ เป็นสินเชื่อที่ท่านอยู่ที่ใดก็สามารถขอสินเชื่อกู้เงินด่วนได้ด้วยการสมัครแบบออนไลน์ โดยมีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำเพียงร้อยละ 2.75 ต่อเดือนและคุณสมบัติในการกู้เพียงท่านมีอายุ 20-60 ปี มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือน ท่านก็สามารถขอสินเชื่อได้

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อฟีนิกซ์

ขั้นตอนในการสมัครกู้เงินฟินนิกซ์นั้นอันดับแรกให้ท่านหยิบสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ส่วนท่านที่ใช้ระบบ IOS ตอนนี้แอพฟินนิกซ์ ios ยังไม่เปิดให้ใช้บริการแต่สามารถสมัครผ่านเว็ปไซต์ได้โดยการค้นหาคำว่าแอพฟีนิกซ์ห้าให้มาต่อกันที่โทรศัพท์ระบบปฏิบัติการAndroid เมื่อหยิบสมาร์ทโฟนมาแล้วก็ให้ท่านเข้าไปใน Play store แล้วค้นหาคำว่า แอพฟินนิกซ์ หรือจะค้นหาคำว่า ฟินนิกซ์ apk ก็ได้จากนั้นก็ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งบริการเงินกู้ฟินนิกซ์ลงบนสมาร์ทโฟนของท่านเมื่อทำการติดตั้งเสร็จแล้วให้ทำการสมัครและกรอกข้อมูลของท่านให้เรียบร้อย โดยการกรอกข้อมูลท่านจะต้องเข้าในแอพ SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น แล้วจากนั้นระบบจะส่งรหัส OTP ไปให้ท่านทางโทรศัพท์ให้ท่านนำรหัสมาทำการใส่เพื่อยืนยันจากนั้นให้ทำการกรอกเลขบัตรประชาชนของท่านใส่วันเดือนปีเกิดให้เรียบร้อย จากนั้นก็ทำการยืนยันตัวตนผ่านแอพ และตั้งรหัส pin 6หลัก และรับ OTP อีกรอบเพื่อใส่ในแอพฟินนิกซ์ กดปุ่มยินยอมก็เป็นอันว่าเสร็จเรียบร้อยโดยระบบจะตรวจสอบข้อมูลของท่านแล้วอนุมัติให้ท่านใช้แอพฟินนิกซ์ยืมเงินภายในเวลาเพียง 30 นาที

สินเชื่อฟีนิกซ์ดียังไง

หลายคนเกิดข้อสงสัยว่า สินเชื่อฟีนิกซ์ดียังไง ต่างกับที่อื่นตรงไหน แอพฟินนิกซ์ยืมเงิน เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ถูกกฏหมายโดยผ่านการขึ้นทะเบียนสินเชื่อนาโนโดยธนาคารแห่งประเทศไทย รับรองว่าเชื่อถือได้และปลอดภัยอย่างแน่นอน แล้วก็ดอกเบี้ยต่ำกว่าการกู้เงินนอกระบบ และอาจจะต่ำกว่าสินเชื่อบัตรเครดิตอีกด้วย โดยมีการรีวิวจากผู้กู้จำนวนมากในเว็ปบอร์ดว่าได้จริงปลอดภัยโดยท่านสามารถเข้าไปอ่านเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจได้เพียงค้นหาคำว่า สินเชื่อ finnix pantip หรือพิมพ์ค้นหาว่า แอฟฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip คุณคิดอย่างไรกันบ้างกับ สินเชื่อฟีนิกซ์แอพที่ทำให้เรื่องเงินกู้อยู่แค่ปลายนิ้ว สมัครเลยวันนี้ ฟินนิกซ์ ใจดีให้ท่านยืมเงินและเป็นตัวเลือกอีก1ตัวเลือกให้แก่ท่าน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทำบัตรกดเงินสด scb บัตรกดเงินสดที่นิยมสูงสุดในปี 2021
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 18-28% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์พร้อมสมัครผ่านออนไลน์แล้วที่นี่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 7.5-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันออนไลน์รับวงเงินสูงถึง 1 หมื่นบาท
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท
ขอสินเชื่อโฉนดที่ดินวันนี้ สะดวก ง่าย ไม่ต้องไปธนาคาร
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 0.65% ขึ้นไปต่อเดือน
วงเงิน วงเงินอยู่ในช่วง 50%-100% ของราคาประเมิน