ขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (ไม่ต้องเช็คบูโรก่อนสมัคร)
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท

คุณรู้จักสินเชื่อนาโนหรือยัง

อย่างที่เรารู้ๆกันว่ายุคปัจจุบันพ.ศ.2566 (ค.ศ.2023)พ่อค้าแม่ค้าได้ประสบปัญหาทางการเงินจากพิษโควิด19 ทำให้ผู้ประกอบการ ร้านค้า ต่างๆต้องมีการเลิกจ้างหรือทำการปิดตัวลงเป็นจำนวนมาก แต่วันนี้ปัญหานั้นจะหมดไปเพราะเรามีทางเลือกใหม่ๆมานำเสนอให้แก่ท่านนั้นคือ สินเชื่อนาโน ซึ่งเป็นเงินด่วนระยะสั้นและดอกเบี้ยไม่แพงซึ่งหลายๆคนยังไม่ค่อยได้รู้จักวันนี้เราจะมาคลายข้อข้องใจให้ท่านว่า สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ คืออะไร สินเชื่อนาโน เป็นสินเชื่อเงินกู้สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ รายได้ไม่แน่นอน เช่นพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการที่จดทะเบียนการค้า หรือจะเรียกได้ว่ามันคือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ก็ว่าได้ โดยจะมีวัตถุประสงค์ให้ท่านนำเงินไปประกอบอาชีพหรือต่อยอดกิจการ เพื่อแก้ไขปัญหาเงินกู้นอกระบบเพื่อไปสู่หนทางการปลดหนี้ โดยวงเงินจะอยู่ที่ไม่เกิน 1แสนบาท และดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี โดยสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสและเป็นสินเชื่อถูกกฏหมาย

การสมัครหรือขอสินเชื่อนาโน

หลายคนสงสัยว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง วันนี้เราจะมาคลายข้อข้องใจให้ท่าน โดยสินเชื่อนาโน ในปัจจุบันนั้นมีหลายสถาบันทางการเงินที่ปล่อยสินเชื่อประเภทนี้ โดยแต่ละที่จะแตกต่างกันตรงค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย  โดยบางที่ท่านสามารถขอสินเชื่อ ได้โดยใช้เส้นทางขอสินเชื่อนาโนแบบออนไลน์แล้วค่อยไปยื่นเอกสารทีหลังที่ธนาคารนั้นๆ โดยเอกสารที่สำคัญที่ท่านต้องเตรียมก็คือ บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน แล้วสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6เดือน และหลักฐานการจดทะเบียนการค้าที่ตรวจสอบได้หรือใบรับรองเงินเดือน โดยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ จะตรวจสอบเอกสารและข้อมูลของท่านเพื่ออนุมัติให้ท่านใช้เวลาไม่เกิน 5-7วันเพียงเท่านั้นท่านก็มีเงินไปใช้หมุนหรือต่อยอดธุรกิจของท่านได้

ข้อดีของสินเชื่อนาโน

เราจะมาพูดข้อดีของสินเชื่อนาโนกันว่ามันดีอย่างไรแล้วแตกต่างกับสินเชื่อแบบอื่นตรงไหน โดยข้อแรก เป็นข้อดีที่ผู้กู้หลายคนกล่าวถึงกันมากนั้นคือ สินเชื่อนาโน ได้ชื่อว่าเป็นสินเชื่อที่ขอกู้ง่าย หากท่านยังไม่แน่ใจก็ให้ค้นหาคำว่า สินเชื่อไม่เช็คบูโร 2566 จะเห็นว่ามีคำวิจารณ์ของผู้ที่เคยกู้ไปแล้วไปในทางที่ดี ข้อดีต่อมาคือ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ดีกว่าเงินกู้นอกระบบ เพราะเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย ปลอดภัยและได้ไวได้จริงรวมถึงดอกเบี้ยไม่โหดเหมือนการกู้นอกระบบ มาถึงขึ้นนี้เราว่าท่านคงรู้จักสินเชื่อนาโนกันพอสมควร เป็นอย่างไรบ้างกับข้อมูลที่เราให้ท่านคงจะมีประโยชน์ให้ท่านบ้างพอสมควร อย่าลืมถ้าท่านคิดจะกู้ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2566 คืออีกหนึ่งทางเลือกของท่าน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครทำบัตรกดเงินสดกรุงไทยยื่นเอกสารผ่านออนไลน์ได้แล้ว
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 10,000-3 ล้านบาท
อยากปิดหนี้บัตรสมัครเลยสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 9-25% (ขึ้นอยู่กับประเภทสถาบันการเงิน)
วงเงิน ตั้งแต่ 50,000-200,000 บาท
แอพฟินนิกซ์บริการขอสินเชื่อ 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท
credit u บริการผ่อนของไม่ต้องใช้บัตร
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน