ต้องการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย คิดดอกเบี้ยตามจริง
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายมีไหม ปี 2023

ในปัจจุบันคนนิยมหันมาใช้บริการขอสินเชื่อกันมากขึ้น เนื่องจากปัญหาโรคโควิด 19 ที่ส่งผลให้เศรษฐกิจจากทั่วโลกมีสภาพแย่ลงจนเหมือนโดมิโน ซึ่งโรคโควิด 19 ยังเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดภาวะเงินขาดมือในทุก ๆ อาชีพของประเทศไทย ทำให้หลายคนพยายามหาทางออกด้วยการใช้บริการเงินกู้จากสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่มีอยู่ทั่วไป โดยประเทศไทยก็มีแหล่งกู้เงินถูกกฎหมายอยู่เป็นจำนวนมาก เช่น ธนาคารต่าง ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายที่มีเพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ วันด้วย

แต่ข้อจำกัดอย่างหนึ่งในการขอสินเชื่อถูกกฎหมาย คือ มักจะมีการกำหนดคุณสมบัติของผู้กู้เงินไว้โดยจะพิจารณาจากผู้กู้ที่มีประวัติทางการเงินที่ดี ไม่ติดแบล็คลิสต์ ไม่ติดเครดิตบูโร ทำให้คนที่มีประวัติติดเครดิตบูโรไม่สามารถกู้เงินได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายให้คนที่สนใจและกำลังเดือดร้อนและต้องการกู้เงินด่วนเพื่อมาใช้เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของครอบครัว เรามาดูไปพร้อมกันเลยว่าสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายมีที่ไหนบ้าง 

ติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง ปี 2566 /สินเชื่อไม่เช็คบูโร 2566 /สินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโร

สำหรับสินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร 2023 นั้นมีหลายสถาบันการเงินทั้งที่ถูกกฎหมายและเป็นแบบนอกระบบ แต่ในวันนี้เราจะนำเสนอเฉพาะสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายเท่านั้น มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง 

  • สินเชื่อจากไลน์บีเค สามารถยืมผ่านแอพไลน์โดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน รายได้ขั้นต่ำ 7000 บาทขึ้นไป สมัครได้ทุกอาชีพ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและยังถูกกฎหมายอีกด้วยซึ่งไลน์บีเคเป็นสินเชื่อ NON Bank โดยธนาคารกสิกรร่วมกับไลน์ มีดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี
  • สินเชื่อเงินทันเด้อ บริการสินเชื่อผ่านแอพเงินทันเด้อแม้ติดเครดิตบูโรก็ยังกู้ได้ ไม่ต้องใช้สลิป รู้ผลเร็วในครึ่งชม. ได้เงินใช้ภายใน 1 วัน
  • ฟินนิกซ์ สินเชื่อ NON Bank อีกตัวหนึ่งที่แม้จะติดเครดิตบูโรก็กู้ผ่าน รู้ผลไวภายใน 15 นาที เป็นหนึ่งในแอพบริการจากธนาคารไทยพาณิชย์
  • สินเชื่อช้างไทยเงินกู้ สำหรับคนที่มีรายได้ 8000 ขึ้นไป ติดบูโรก็กู้ได้

ปิดบูโรแล้วขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายหลาย ๆ ตัว หลายคนก็คงจะรู้สึกสบายใจขึ้นมาก เพราะถึงแม้จะติดเครดิตบูโรอยู่ ก็ยังมีสถาบันการเงินที่ยังให้บริการปล่อยสินเชื่ออยู่ แต่อย่างไรก็ตามหากว่าเราสามารถเคลียร์หนี้สินเก่า ๆ ล้างประวัติเครดิตบูโรที่เรามีอยู่ได้ก็คงจะดีกว่า โดยปกติแล้วหากเราปิดบูโรเรียบร้อยแล้ว ประวัติบูโรของเราจะยังมีข้อมูลอยู่ในระบบเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งในระหว่างนี้หากต้องการขอสินเชื่อก็อาจจะลองยื่นกู้จากธนาคารดูได้เช่นกัน แต่ถ้าจะให้ดีควรจะเคลียร์รายการเดินบัญชีที่มีอยู่ให้มีความน่าเชื่อถือ เช่น บัญชีควรจะมีเงินเข้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ และควรเคลียร์หนี้บัตรเครดิตหรือสินเชื่อเก่าๆ ที่ยังคงค้างให้เรียบร้อยด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายที่ได้นำมาฝากเพื่อน ๆในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับหลายๆ คนที่อยากจะกู้เงินแต่ติดบูโรในช่วงนะคะ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการทำบัตรเครดิต ktc หรือบัตรเครดิตที่มีร้านค้าเข้าร่วมมากที่สุด
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
ทำบัตรเครดิต tmb วันนี้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะช่วงโควิด-19
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
ต้องการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย คิดดอกเบี้ยตามจริง
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วน xpress loan ผ่อนสบาย 12-60 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท