บริการกรุงไทยใจดีให้ยืม สมัครแล้วรู้ผลใน 5 นาที
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-24% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม วงเงินสำรองพร้อมใช้ ไม่ใช้ไม่มีดอกเบี้ย ปี 2023

สำหรับในปี 2566 ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดี ๆ สักตัวหนึ่งที่ให้วงเงินสูงและกู้ง่าย อนุมัติไว และไม่ต้องใช้เอกสารสมัครให้ยุ่งยาก คุณจะต้องไม่พลาดที่จะทำความรู้จักกับกรุงไทยใจดีให้ยืม ซึ่งเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งจากธนาคารกรุงไทย โดยจุดเด่นของกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้น เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบหมุนเวียน ซึ่งจะมีวงเงินสำรองให้ โดยสามารถเบิกมาใช้ได้เมื่อต้องการแต่หากไม่มีการเบิกเงินในส่วนนี้มาใช้ก็จะไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ในการขอสินเชื่อก็ทำได้ง่ายด้วยช่องทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชัน Krungthai NEXT ซึ่งกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้นเป็นสินเชื่ออนุมัติไวสามารถรู้ผลได้เลยภายใน 5 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้ข้อดีอีกอย่างในการลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดีนั้น ผู้สมัครไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ และไม่ต้องหาคนมาช่วยค้ำประกันให้ยุ่งยากอีกด้วย

กรุงไทยใจดีให้ยืม เหมาะกับใคร

สินเชื่อกรุงไทยใจดีเหมาะสำหรับคนที่อยากมีวงเงินสำรองติดบัญชีไว้ให้อุ่นใจ อยากใช้เมื่อไหร่ก็ค่อยนำเงินออกมาใช้ได้เลย ซึ่งกรุงไทยใจดีให้ยืมจะให้วงเงินสำรองสูงสุดถึง 100,000 บาท และหากว่าเงินก้อนนี้ไม่ถูกเบิกมาใช้ คุณก็ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยให้เหนื่อยอีกด้วย สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติที่จะสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมได้นั้นจะต้องเป็นผู้ได้รับข้อความประชาสัมพันธ์สินเชื่อกรุงไทยใจดีและจะต้องมีการรับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทยด้วย ในกรณีที่ธนาคารอนุมัติวงเงินให้เรียบร้อยแล้ว ผู้สมัครสามารถเบิกใช้วงเงินผ่านบัญชีเงินเดือนนั่นเอง

สินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครยังไง 

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีนั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองผ่านแอพ Krungthai NEXT โดยมีขั้นตอนการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี ดังนี้ ในขั้นแรกให้กดไปที่ลิ้งที่ทางธนาคารได้เชิญให้สมัคร เมื่อกดเข้าไปแล้วทางธนาคารจะแจ้งรายละเอียดวงเงินเงินสูงสุดที่ผู้สมัครสามารถกู้ได้พร้อมแจ้งอัตราดอกเบี้ยให้ทราบ โดยในขั้นตอนนี้วงเงินที่ได้ในแต่ละคนจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับการพิจารณาจากธนาคาร หลังจากทราบวงเงินที่ได้ ให้กดที่เมนู “ดูข้อมูลและสมัคร” ให้ผู้สมัครอ่านและทำความเข้าใจรายละเอียดทั้งหมดหลังจากนั้นให้กด “สมัครสินเชื่อ” ได้เลย

จากการค้นข้อมูลสินเชื่อกรุงไทยใจดี pantip พบว่ามีผู้สนใจเป็นจำนวนมากได้ทำการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมตามวิธีข้างต้น และพบปัญหาว่าไม่สามารถกรอกข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ข้อมูลอาชีพได้ ซึ่งทางกรุงไทยจึงได้มีการชี้แจงวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นคือให้ลูกค้าที่พบกับปัญหาดังกล่าวโทรติดต่อ Call Center ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-1111111 ได้เลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต scb บัตรเครดิตที่เข้าใจผู้ใช้มากที่สุด สมัครเลย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
เงินทันเด้อ scb สินเชื่อเงินด่วนได้จริง
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
ขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (ไม่ต้องเช็คบูโรก่อนสมัคร)
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
แอพ k-plus บริการสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน