สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ รับรวงเงินสูงจุใจ สมัครเลย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี MRR + 0.75 ถึง 2.75% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 5 ล้านบาท

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 / สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย 2023

ในขณะที่โรคโควิด 19 ยังระบาดทั่วทุกจังหวัด คงจะไม่ใช่แค่คนที่หาเช้ากินค่ำเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบในเรื่องเงินรายได้ เพราะขณะนี้ภาวะเศรษฐกิจของประเทศไทยแย่ลงเป็นอย่างมากไม่เว้นแม้แต่คนที่มีเงินเดือนประจำทุกเดือนอย่างอาชีพราชการ ก็ได้รับผลกระทบเหล่านี้เช่นกัน ในเวลานี้ทุกคนต่างประสบปัญหาเงินฝืด เงินขาดมือได้เหมือน ๆ กันหมด 

ในปีนี้ธนาคารกรุงไทยจึงได้เปิดโอกาสให้บรรดาผู้มีอาชีพข้าราชการกู้กรุงไทยได้ เพื่อให้กลุ่มข้าราชการ พนักงานรัฐวิสหกิจที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด 19 สามารถขอสินเชื่อเพื่อนำเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือบรรเทาความเดือดร้อนในครั้งนี้ สินเชื่อดังกล่าวหลายคนอาจจะเรียกว่าสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ หรือบางคนอาจจะรู้จักในนามสินเชื่ออเนกประสงค์ก็ได้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยได้ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยการกรอกแบบฟอร์มสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการมีดีอย่างไร 

สินเชื่อข้าราชการกรุงไทยนั้นมีข้อดีหลายอย่าง โดยมีจุดเด่นคือมีการให้วงเงินกู้ที่สูง โดยวงเงินสูงสุดที่อนุมัติอยู่ที่ 5 แสนบาท นอกจากนี้ในส่วนของดอกเบี้ยก็ค่อนข้างจะถูกมาก คือ MRR+3.5% ต่อปี นอกจากนี้แล้วสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 4 ปี ทั้งนี้หากมีเงินก้อนมาโปะยอดหนี้ อัตราดอกเบี้ยที่เหลือก็จะมีการคิดแบบลดต้นลดดอกด้วย แต่อย่างไรก็ตามเราอยากจะขอแนะนำไว้อย่างหนึ่งว่าในการกู้สินเชื่อกรุงไทย ผู้กู้จะต้องมีการชำระค่างวดให้ตรงตามกำหนดเวลา เพราะหากมีการผิดนัดชำระสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการแล้วละก็ ผู้กู้จะต้องชำระเงินในส่วนของค่าทวงถามหนี้เพิ่มด้วย ซึ่งเราขอแนะนำว่าหากคิดจะกู้เงินแล้ว ควรชำระค่างวดให้ตรงเวลาจะดีที่สุด เพราะค่าใช้จ่ายในการทวงถามหนี้นั้นสูงมาก

เงื่อนไขของผู้ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566

หากคุณมีอาชีพรับราชการ หรือเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ และเจ้าหน้าที่รัฐ และได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย คุณก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการได้ 

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการเป็นสินเชื่อที่ให้ผู้กู้ใช้ได้ตามใจโดยไม่ได้มีข้อกำหนดว่าผู้กู้จะต้องกู้ไปเพื่อซื้อบ้านหรือเพื่อกิจอื่นใด ดังนั้นจึงสบายใจได้ที่จะขอสินเชื่อตัวนี้เพราะเมื่อกู้เงินผ่านแล้วก็สามารถใช้เงินได้อย่างอิสระ โดยคุณสมบัติหลักที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้นั่นคือ

  • จะต้องมีเงินเดือน 13,000 บาทขึ้นไป
  • รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่หักแล้วจากเงินเดือนจะต้องเหลือพอชำระเงินกู้
  • มีการชำระหนี้ตรงเวลา ต้องไม่เคยมีประวัติเบี้ยวหนี้
  • อายุบรรลุนิติภาวะแล้ว
  • ต้องมีคนค้ำประกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพฟินนิกซ์บริการขอสินเชื่อ 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท
สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ รับรวงเงินสูงจุใจ สมัครเลย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี MRR + 0.75 ถึง 2.75% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 5 ล้านบาท
สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน สะดวกครอบคลุมทุกพื้นที่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 30,000-1.5 ล้านบาท
บัตรเครดิตกสิกร platinum สมัครวันนี้รับสิทธิพิเศษแห่งปี 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้