บัตรกรุงไทย fun ช้อปสะดวกผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน

ปี 2566 นี้ เพลิดเพลินไปกับทุกการใช้จ่าย ด้วยบัตรกรุงไทย FUN

ไม่ว่าใครต่างก็ชื่นชอบในความสะดวกสบาย ซึ่งถ้าหากว่าลองสังเกตคนรอบ ๆ ตัวดู คุณอาจจะมองเห็นได้ว่าพฤติกรรมในการใช้จ่ายของผู้คนในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า ชำระค่าบริการ ตามร้านค้าสะดวกซื้อ หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ผู้คนส่วนใหญ่ก็มักจะใช้จ่ายด้วยบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต แทนการใช้เงินสด ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวก ให้ชีวิตของคนเรานั้นรวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยในวันนี้เราจะมาพูดถึง บัตรกรุงไทย FUN ของธนาคารกรุงไทย ตัวช่วยที่จะให้คุณสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ มั่นใจในทุกการใช้จ่าย เปลี่ยนวงเงิน เปิด-ปิด และกำหนดวันยกเลิกบัตรได้ด้วยตัวเอง เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะรู้กันแล้วว่าบัตรกรุงไทย FUND คืออะไร? หรือบัตรกรุงไทย FUN ใช้ยังไง? เราไปทำความรู้จักกับบัตร Krungthai FUN พร้อม ๆ กันเลย

บัตรกรุงไทย FUND คืออะไร? มาทำความรู้จักกัน

เมื่อไม่นานมานี้ ธนาคารกรุงไทย ได้ออกผลิตภัณฑ์ “บัตรกรุงไทย ฟัน (Krungthai FUN Card)” เพื่อตอบโจทย์สายช้อปออนไลน์ ผูกกับ e-Wallet ใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย สามารถปรับเปลี่ยนวงเงิน และกำหนดวันยกเลิกบัตรได้ด้วยตัวคุณเอง หลายคนคนอยากทราบแล้วว่าบัตรกรุงไทย FUND คืออะไร? เราไปทำความรู้จักกับบัตรใบนี้กันเลย

บัตรกรุงไทย FUN คือ Virtual Debit Card สำหรับใช้ชําระเงินค่าสินค้า หรือบริการ e-Commerce ที่ทางกรุงไทยเปิดให้ลูกค้าที่ใช้งานแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT สามารถสมัครเปิดใช้งานบัตรได้ฟรี ๆ โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี สามารถปรับเพิ่ม ลดวงเงิน เปิด และปิดบัตรกรุงไทยฟันด์ใบนี้ได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Krungthai NEXT มีการแจ้งเตือนในทุกยอดการใช้จ่าย และพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์จากร้านค้าชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการ

Krungthai FUN Card ใช้ยังไง ?

ถือได้ว่าน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับ “บัตรกรุงไทย FUN” ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ซื้อสินค้าออนไลน์ เพราะมีวงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาทต่อวัน อีกทั้งยังสามารถปรับเพิ่ม และลดวงเงินได้ตามใจ เชื่อว่าหลายคนอยากรู้กันแล้วว่าวิธีใช้บัตรกรุงไทย FUN จะเป็นอย่างไร เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

สำหรับบัตรกรุงไทย FUN สามารถใช้ในการชําระเงินค่าสินค้า หรือบริการ e-Commerce กับร้านค้าที่รองรับ e-Wallet ซึ่งคุณจะต้องทำการผูกบัตรเข้ากับอีวอลเล็ทก่อน ถึงจะสามารถใช้จ่ายได้ โดยทุกยอดการใช้งานนั้นจะหักจากบัญชีธนาคารที่คุณเลือกผูกกับบัตรเอาไว้ โดยตรง ไม่ต้องเสียเวลาเติมเงินเข้าอีวอลเล็ทให้วุ่นวาย แต่บัตร Krungthai FUN ในบี้ ไม่สามารถใช้เบิกถอนเงินสด หรือใช้จ่ายกับเครื่องรูดบัตร (EDC) ได้ จึงตอบโจทย์คนใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์มากกว่าร้านค้าทั่วไป

จุดเด่นของบัตรเดบิตเสมือน Krungthai FUN

อย่างที่เราได้บอกไปว่าบัตรกรุงไทย FUN คือ บัตรเดบิตเสมือน หรือ Virtual Debit Card สำหรับใช้จ่ายในการซื้อสินค้า หรือชำระค่าบริการออนไลน์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนวงเงินในการใช้จ่ายได้สูงสุดถึง 500,000 บาทต่อวัน อีกทั้งยังสามารถทำการเปิด ปิด และกำหนดวันยกเลิกบัตรได้ตามใจ แต่ถ้าหากว่าใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะทำบัตรกรุงไทย FUN ดีไหม? เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราไปดูจุดเด่นของบัตรใบนี้กัน

  • สมัครง่ายผ่าน Krungthai NEXT รับบัตรช้อปออนไลน์ได้ทันที
  • ใช้จ่ายได้อย่างมั่นใจ ด้วยมาตรฐาน Mastercard 3-D Secure
  • ปรับวงเงิน เปิด-ปิดบัตร และกำหนดวันยกเลิกบัตรด้วยตัวเองได้ตามใจ
  • รับรู้ความเคลื่อนไหว แจ้งเตือนทุกยอดการใช้จ่าย
  • รับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการ

ในส่วนของวิธีการสมัครบัตรกรุงไทย FUN ก็สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT ของธนาคาร โดยเข้าสู่ระบบแล้วเลือกบริการ “Krungthai FUN” อ่านรายละเอียด ข้อตกลง และเงื่อนไขต่าง ๆ ให้เรียบร้อย จากนั้นก็เลือกธีมสีบัตรที่คุณต้องการ พร้อมกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีบัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์เป็นของตัวเองแล้ว

การช้อปปิ้ง ซื้อสินค้าออนไลน์ ในปี 2023 นี้ เป็นสิ่งที่ได้รับความรับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าสะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางให้วุ่นวาย ซึ่งบัตรกรุงไทย FUN เวอร์ชวล การ์ดของธนาคารกรุงไทย เป็นตัวช่วยที่จะทำให้ช้อปออนไลน์ได้อย่างเพลิดเพลิน และสบายใจ ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทำบัตรเครดิต tmb วันนี้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะช่วงโควิด-19
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
ยืมเงินกรุงไทยผ่านแอป อีกบริการสะดวกแห่งปี 2565
รายได้ของผู้กู้ ต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-20% ต่อปี
วงเงิน สูงสุุดไม่เกิน 100,000 บาท
ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนนาน 12-60 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี MRR+7% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 1 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์พร้อมสมัครผ่านออนไลน์แล้วที่นี่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 7.5-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 1.5 ล้านบาท