สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ รับสิทธิพิเศษมากมาย 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ตามที่ธนาคารกำหนด

บัตรเครดิตกรุงศรีมีดีอย่างไรและคือบัตรอะไร

บัตรเครดิตกรุงศรี นั้นเป็นบัตรสินเชื่อทางการเงินประเทหนึ่งที่สามารถทำการเพิ่มขีดจำกัดทางด้านวงเงินได้และผู้ใช้บริการสามารถใช้สอยได้อย่างราบลื่น แต่ที่แตกต่างจากบัตรเครดิตธนาคารอื่นออกมานั้นคือ บัตรเครดิตกรุงศรีนั้นจะมีวงเงินที่มากกว่าบัตรเครดิตธรรมดา แถมยังเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หลายๆท่านอาจไม่เข้าใจคำว่า เฟิร์สช้อยส์ คืออะไร เดี๋ยววันนี้ทางผู้เขียนจะมาอธิบายให้ท่านเข้าใจ บัตรกรุงศรี first choice จะแบ่งได้ดังนี้ คือ บัตรเครดิตกรุงศรี ที่ใช้ในการกดเงินสดและผ่อนสินค้าครบจบในบัตรเครดิตกรุงศรี ใบเดียว ที่เชื่อมกับทางธนาคารกรุงศรีโดยตรง แถมยังครอบคลุมการบริการให้บริการผ่านทางช่องทางออนไลน์อีกด้วย และบัตรเครดิตกรุงศรี มีโปรโมชั่นที่คุ้มที่สุดในตัวบัตรเครดิตนั้นคือ การผ่อน 0 % แถมไม่ต้องการคนค้ำประกันในการผ่อนสินค้าหรือกู้เงินอีกด้วย ส่วนแบบที่สองนั้นก็คือ บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม ตัวนี้คือ บัตรเครดิตกรุงศรี ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาเพราะมี วีซ่าแพลตทินัม อยู่ในด้วยสามารถใช้ได้แทบทุกมุมโลก แต่ผู้ ที่จะสามารถทำการสมัครบัตรกรุงศรีแพลทินัมได้นั้น จะต้องมีวงเงินเดือนที่สูงและกำลังทรัพย์ที่สูงพอควรถึงจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัมได้ 

วิธีการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในปี2023

ในปี 2023 นั้นได้มีการผลิตบัตรเครดิตกรุงศรี มากขึ้นกว่าปี 2020 แน่นอนเพราะมีทั้ง บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และ บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม ที่คนให้ความสนใจมากที่สุด เพราะถ้าท่านต้องการคิดจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี แล้ว ท่านจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้าของธนาคารกรุงศรีให้หมดเพราะท่านจะได้ทำความเข้าใจและสามารถเลือกว่าต้องการสมัครบริการบัตรเครดิตกรุงศรี แบบไหนถึงจะถูกที่ถูกใจที่สุด ถ้าเลือกบริการที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้แล้วล่ะก็ไปดูขั้นตอนการสมัครกันเลย

  1. สามารถทำการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยเพียงแค่เข้าเว็ป บัตรกรุงศรีและเลือกบริการบัตรที่ท่านต้องการสมัครโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นจะต้อง 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น
  2. ขั้นต่ำเงินเดือนผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีขั้นต่ำอยู่ที่ 15000บาท และเงินเดือนจะต้องเป็นรายได้ที่มาจากงานประจำเท่านั้น
  3. กรอกเอกสารข้อมูลและในขั้นตอนการกรอกเอกสารนั้นสามารถระบุขอเพิ่มวงเงินได้เลย

ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตกรุงศรี

ข้อดีของบัตรเครดิตกรุงศรี นั้นคือ มีให้เลือกบริการมากมายไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตกรุงศรี ไว้ผ่อนสินค้า หรือกดเงินสด ก็ตาม แถมยังมีแบบ ผ่อน 0% และสามารถทำบัตรเครดิตกรุงศรี ได้ง่ายมากๆแค่กรอกเอกสารไม่กี่ขั้นตอนที่สำคัญก็คือ สามารถทำการขอเพิ่มวงเงิน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และ บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม ในปัจจุบันยังมีการให้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์โดยท่านไม่จำเป็นต้องไปทำการเปิดบัตรเครดิตกับทางธนาคารเท่านั้นเพราะสามารถทำการกรอกเอกสารสมัครออนไลน์ได้เลยแถมยังรอรับการอนุมัติทันทีหลังจากกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยและที่สำคัญสามารถขอเพิ่มวงเงินของบัตรเครดิตกรุงศรีได้ผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ รับสิทธิพิเศษมากมาย 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ตามที่ธนาคารกำหนด
บริการทำบัตรเครดิต ktc หรือบัตรเครดิตที่มีร้านค้าเข้าร่วมมากที่สุด
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
ทำบัตรกดเงินสด scb บัตรกดเงินสดที่นิยมสูงสุดในปี 2021
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 18-28% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
บัตรผ่อนสินค้าพร้อมบริการแล้วที่นี่ สมัครด่วนและผ่อนสินค้าได้ทันที
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน