ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนนาน 12-60 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี MRR+7% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ปี 2023 

ข่าวดีล่าสุดในปี 2566 กรุงไทยปล่อยสินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่มีชื่อว่า Smart Money โดยลักษณะพิเศษของสินเชื่อตัวนี้คือเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์หรือถ้าพูดง่ายๆ ก็คือในการขอสินเชื่อนิติบุคคลไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้ง่ายๆ ผ่านแอพเงินกู้ออนไลน์นั่นเอง 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระนั้นมีข้อดีคือสามารถกู้ได้ทุกกลุ่มอาชีพ ไม่เว้นแม้แต่กลุ่มอาชีพข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจซึ่งจะมีเงื่อนไขในเรื่องรายได้เพียงเล็กน้อย โดยผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 30,000 บาทและหากเป็นเจ้าของกิจการ เช่น เจ้าของร้านค้าหรือเจ้าของธุรกิจก็จะต้องมีการเปิดร้านมาก่อนอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้นถึงแม้ผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือนน้อยไม่มีบัญชีเงินเดือนที่รับผ่านธนาคารกรุงไทยก็สามารถกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้เช่นกัน และในการขอสินเชื่อสามารถขอผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาตามวันและเวลาที่ได้กรอกข้อมูลแจ้งนัดหมายไว้ในใบสมัครขอสินเชื่อ

วงเงินของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมาร์ทมันนี่ถ้าเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำจะมีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่จะไม่เกิน 1 ล้านบาท ในส่วนของเจ้าของกิจการจะมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท 

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน  

สำหรับวิธีการขอสินเชื่อเงินด่วนกรุงไทยสมาร์ทมันนี่ให้ผ่านนั้น มีวิธีง่ายๆ เพียงตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อให้ตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด และทำการเคลียร์ประวัติผู้ขอสินเชื่อให้เรียบร้อยซึ่งมีเรื่องให้ต้องเช็คดังนี้

  • เคลียร์หนี้สินเก่าๆ ที่เคยติดบูโรไว้ก่อนหน้าให้หมด
  • ปิดหนี้บัตรเครดิตเก่าๆ ที่มีอยู่
  • ทำการเคลียร์รายการเดินบัญชีให้เรียบร้อย ควรจะมีเงินเข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอ และมีเงินติดบัญชีไว้บ้าง
  • มีการเตรียมเอกสาร เช่น หนังสือสัญญากู้ยืม ให้พร้อมสมบูรณ์ โดยก่อนการขอสินเชื่อควรติดต่อธนาคารเพื่อสอบถามก่อนว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากมีการเตรียมตัวโดยวิธีดังกล่าวข้างต้นแล้วเชื่อว่าทุกคนก็จะสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมาร์ทมันนี่ผ่านการพิจารณาได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน

หลังจากได้ทำการสมัครสินเชื่อกรุงไทยเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไป ก็จะต้องมาเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ในขั้นตอนนี้อาจจะมีระยะเวลาที่ไม่แน่นอนโดยจะขึ้นอยู่กับทางธนาคารเป็นหลัก แต่อย่างไรก็ตามโดยส่วนใหญ่แล้วหลังจากทำเรื่องขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์แล้ว ธนาคารจะมีการพิจารณาสินเชื่อกรุงไทยโดยใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการระยะเท่ากับสินเชื่อข้าราชการกรุงไทย หลังจากมีการอนุมัติยืมเงินด่วนกรุงไทย ผู้ขอสินเชื่อสามารถถอนเงินสดมาใช้ได้ในทันที


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน สะดวกครอบคลุมทุกพื้นที่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 30,000-1.5 ล้านบาท
แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท
แอปเป๋าตังค์บริการโครงการรัฐบาลล่าสุด 2565
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อเงินด่วน xpress loan ผ่อนสบาย 12-60 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท