ยืมเงินกรุงไทยผ่านแอป อีกบริการสะดวกแห่งปี 2565
รายได้ของผู้กู้ ต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-20% ต่อปี
วงเงิน สูงสุุดไม่เกิน 100,000 บาท

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ มีอะไรบ้าง? ที่ยืมเงินออนไลน์ได้จริง 2566

การยืมเงินธนาคารกรุงไทย นอกจากจะสมัครหรือลงทะเบียนได้ที่ธนาคารแล้วยังสามารถใช้ช่องทางออนไลน์อย่างแอพกรุงไทย (KrungThai next) ยืมเงินได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสินเชื่อฉุกเฉินธนาคารกรุงไทย, บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย หรือจะเป็นจำพวกสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลอย่างบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยในบทความนี้เราจะมาอัพเดตกันว่าบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ มีบริการอะไรใหม่บ้าง? และหากต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ บริการประเภทไหนที่สามารถยืมเงินออนไลน์ได้จริงและได้เงินมาใช้ตามที่ต้องการเพื่อไม่ให้พลาดในทุก ๆ โอกาสทางด้านการเงินที่สามารถทำได้

บัตรเครดิต KTC proud บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ ที่ให้คุณได้มากกว่าการเป็นบัตรเครดิต

หากพูดถึงการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยที่ทำได้ง่ายที่สุด เงื่อนไขน้อยที่สุด และได้รับการอนุมัติที่ง่ายที่สุดคงต้องยกให้บริการสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลประเภทบัตรเครดิต ซึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ ในส่วนของบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงต้องยกให้บัตรเครดิต KTC proud ขึ้นแท่นความนิยมสูงสุดไปเลย นั่นเป็นเพราะว่าด้วยบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่สามารถทำผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการสมัคร การรูดชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ การเบิกถอนเงินสดได้จากตู้กดเงินในยามฉุกเฉิน รวมไปถึงมีบริการเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิตให้กลายเป็นเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ในวันเดียว จึงทำให้คนส่วนใหญ่ที่มีบัตรเครดิตใบนี้เลือกที่จะยืมเงินในแอพธนาคารในรูปแบบดังกล่าวมากกว่าการขอสินเชื่อหรือสมัครเงินกู้ใหม่ แต่!!! การที่จะยืมเงินกรุงไทยผ่านแอปประเภทการใช้งานบัตรเครดิตได้นั้น คุณจะต้องติดตั้งแอพ KTC Mobile และทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อยเสียก่อน 

สินเชื่อส่วนบุคคล Smart Money บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ ที่ให้คุณได้รับเงินก้อนไปใช้จ่ายได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ

ในปี 2023 หากคุณวางแผนที่จะใช้เงินก้อนเพื่อวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่งตามที่ต้องการ และกำลังมองหาสินเชื่อหรือเงินกู้ที่สามารถยืมเงินผ่านแอปกรุงไทยหรือลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ได้นั้น เราขอแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคล Smart Money ซึ่งเป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ ที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการเงินก้อนมากที่สุด ด้วยเพราะไม่ได้กำหนดเงื่อนไขเรื่องการมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารรวมถึงการเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารมาเกี่ยวข้องจึงทำให้มีคนสนใจยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยดังกล่าวเป็นจำนวนมาก และด้วยวงเงินให้กู้ได้สูงสุดถึง 1,000,000 บาท จึงทำให้สินเชื่อดังกล่าวได้รับความสนใจมากขึ้นไปอีก แต่เงื่อนไขหลัก ๆ ที่มีความสำคัญต่อการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยนั่นก็คือจะต้องมีรายได้หรือเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท ขึ้นไป และต้องมีเอกสารครบตามที่ระบุเอาไว้ด้วย 

ด้วยเพราะความหลากหลายของบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ ที่มีวงเงินให้ตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงหลักล้านบาท ไม่ว่าคุณจะต้องการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอปแค่ 5,000 บาท หรือ 1,000,000 บาท ก็สามารถทำได้โดยที่ไม่ต้องรอใช้บริการเฉพาะที่ธนาคารโดยตรงเท่านั้นและการันตีได้เลยว่ายืมเงินธนาคารกรุงไทยคือที่สุดของการยืมเงินออนไลน์ได้จริงในปี 2566 นี้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครแอพป๋าแอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาทีได้จริง
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท
แอพฟินนิกซ์บริการขอสินเชื่อ 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท
บริการบัตรกดเงินสดอิออน (ไม่ใช้สลิปเงินก็สมัครได้ที่นี่)
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน สะดวกครอบคลุมทุกพื้นที่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 30,000-1.5 ล้านบาท