สินเชื่อเงินด่วนกสิกรวงเงินน้อยหรือมากก็สมัครได้
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 6,000-1.5 ล้านบาท

เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรกันเถอะ

ในยุคปัจจุบัน พ.ศ.2566 หรือ ค.ศ.2023 ยุคที่พิษของโควิด19ได้ทำลายระบบเศรษฐกิจให้ย่ำแย่ หลายๆบริษัทก็ปิดตัวคนว่างงานกันเกือบล้นประเทศ ทำให้เกิดผลทำให้สภาวะทางการเงินขาดสภาพคล่อง เงินกู้เลยถือว่าเป็นทางเลือกที่หลายๆคนให้ความสนใจกันแล้วธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดวันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วน xpress loan คือสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ซึ่งเป็นโครงการที่ธนาคารกสิกรไทยคิดมาเพื่อช่วยเหลือคนไทยที่ประสบปัญหาเรื่องขอเงินกู้ เช่น ขอกู้แต่อนุมัติไม่ผ่านบ้างหรือเงินเดือนขั้นต่ำไม่ถึงเลยกู้ไม่ได้บ้าง ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้ จะทำให้ท่านหมดปัญหาแบบที่กล่าวมาเพราะ เพียงแค่ท่านมีบัตรประชาชนแค่ใบเดียวและมีเงินเดือนขั้นต่ำแค่ 7,500 บาทต่อเดือนท่านก็สามารถกู้ได้ และอนุมัติง่ายรู้ผลเร็ว วงเงินสินเชื่อจะอยู่ที่ 6,000 – 1,500,000 บาท และดอกเบี้ยจะอยู่ที่เพียงร้อยละ 15 ถึง 25 ซึ่งถือว่าดอกเบี้ยถูกมากและสินเชื่อกสิกรอนุมัติ1นาที

จะสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรต้องทำอย่างไร

เราทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรกันแบบคร่าวๆกันแล้ว ทีนี้เรามาถึงขั้นตอนที่สำคัญที่สุดกันเถอะนั้นก็คือการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย โดยการสมัครสินเชื่อเงินด่วน xpress loan นั้นสามารถทำได้สองวิธีคือ วิธีแรกคือการสมัครออนไลน์ สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกร ส่วนวิธีที่สองคือ เดินทางไปสมัครที่ธนาคารกสิกรไทยสำหรับลูกค้าที่ไม่มีบัญชีเงินฝากของกสิกรโดยใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียว เรามาพูดถึงขั้นตอนการสมัครสินเชื่อแบบออนไลน์กันสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากกสิกรอยู่แล้วให้เข้าไปที่แอพ k plus ที่อัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 5.5.0 จากนั้นเข้าไปที่สินเชื่อ แล้วเลือกเมนู สินเชื่อเงินด่วน xpress loan แล้วกรอกข้อมูลสมัครบริการ NDID ยืนยันตัวตน จากนั้นกดที่ยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร สรุปข้อมูลวงเงินเบื้องต้นและอัพโหลดเอกสาร จากนั้นก็รออนุมัติเป็นอันเสร็จสิ้นเพียงเท่านี้ท่านก็ได้สินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรไว้ใช้ยามฉุกเฉิน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สำหรับหลายคนที่ยังสงสัยว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติกี่วัน หรือ สินเชื่ออนุมัตินานไหมหรือสินเชื่อ xpress loan รู้ผลกี่วัน เรามีคำตอบให้ท่านโดยสินเชื่อเงินด่วนกสิกร เป็นสินเชื่อที่ปลอดภัยถูกกฎหมาย ท่านสามารถรู้ผลและอนุมัติภายใน 30 นาที มีผู้กู้จำนวนมากได้ทำการรีวิวว่า สินเชื่อเงินด่วนกสิกร อนุมัติง่ายและได้จริง ถ้าท่านยังลังเลให้เข้าไปค้นหารีวิวของผู้ที่เคยกู้ได้โดยค้นหาคำว่า สินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantip ท่านจะเจอกระทู้รีวิวจากผู้กู้จำนวนมากเพื่อใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของท่านได้ รู้ข้อมูลกันแล้วก็อย่ารอช้า สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเลยวันนี้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอปเป๋าตังค์บริการโครงการรัฐบาลล่าสุด 2565
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
ทำบัตรเครดิต tmb วันนี้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะช่วงโควิด-19
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
อยากสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 คลิกเลย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 13,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-24% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท
ทำบัตรเครดิต pantip แนะนำ พร้อมดูรีวิวคำแนะนำดีๆมากมาย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน