แอพ k-plus บริการสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน

มาทำความรู้จักกับแอพ k plus กันเถอะ

ในยุคปัจจุบัน พ.ศ.2566 (ค.ศ.2023) เป็นยุคที่สมาร์ทโฟนเริ่มมีบทบาทกับทุกคนในชีวิตประจำวันในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การใช้ทำงาน หรือจะเป็นในการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ซึ่งนับได้ว่าสมาร์ทโฟนนั้นแทบจะเป็นบัตรประชาชนในยุคปัจจุบันกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาท่านเข้าไปรู้จักกับการทำธุรกรรมทางการเงินในรูปแบบใหม่ ซึ่งท่านจะไม่ต้องเสียเวลากับการเดินทางไปที่ธนาคารให้ยุ่งยากอีกต่อไปนั้นก็คือ แอพ k แบงค์ k plusคืออะไร เป็นแอพพลิเคชั่นที่อำนวยความสะดวกให้ท่านในด้านการทำธุรกรรมไม่ว่าจะ โอนเงิน ถอนเงิน สมัครบัตรเครดิตออนไลนกสิกร โดยไม่ต้องเดินไปที่ตู้ atm ให้เสียเวลา k plus คืออะไร k plus คือแอพพลิเคชั่นของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งแอปธนาคารกสิกรไทยนี้ ท่านสามารถถอนเงินหรือโอนเงินโดยการใช้แทนบัตร atm นั้นเอง

สมัคร k plus ยากไหม

การสมัคร k plus อันดับแรกท่านต้องเปิดบัญชีของธนาคารกสิกรไทยก่อน จากนั้นก็หยิบโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของท่านเข้าไปดาวน์โหลดแอพใน play store หรือ app store โดยค้นหาคำว่า k plus จากนั้นทำการติดตั้งให้เรียบร้อย โดย วิธีสมัคร k plus ในโทรศัพท์ไม่มีบัตร atm ก็สามารถสมัคร k plus ได้ เมื่อท่านติดตั้งเสร็จแล้วก็ให้เข้าแอพจากนั้นก็ใส่เลขบัญชี เลขบัตรประชาชนของท่าน และหมายเลขโทรศัพท์ที่ผูกกับบัญชี โดยการสมัคร k plus ในโทรศัพท์ครั้งแรกนั้นแนะนำให้ไปสมัครที่ธนาคารเพื่อที่เจ้าหน้าที่จะนำเบอร์โทรศัพท์ของท่านผูกกับบัญชีของท่านนั้นเอง และการล็อกอินในครั้งแรกท่านต้องล็อกอินแอพผ่านสัญญาณอินเตอร์เน็ตของโทรศัพท์ท่านเท่านั้น เมื่อกรอกข้อมูลที่ได้กล่าวมาทั้งหมดเสร็จก็เป็นอันเสร็จสามารถใช้แอพทำธุรกรรมต่าง ๆ เช่น สินเชื่อเงินก้อนกสิกร ได้เลย

คำถามที่พบบ่อยในการใช้งาน k plus

เราจะมาพูดกันถึงปัญหาที่หลายๆคนพบบ่อยและวิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้นของแอพ k plus กันสำหรับปัญหาที่พบบ่อยสุดดูเหมือนจะเป็น k plus เข้าไม่ได้ต้องทำยังไง ไม่สามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้เพราะอะไร? ปัญหานี้สามารถแก้ได้โดยการโหลดแอพมาติดตั้งใหม่แล้วทำการกรอกข้อมูลเหมือนตอนสมัครแล้วก็เข้าสู่ระบบ ใช้ k plus เปลี่ยนเครื่องใหม่ ปัญหานี้ท่านสามารถ เข้าสู่ระบบ k plus เครื่องใหม่โดยใช้วิธีเหมือนวิธีแรกได้เลย k plus เพิ่มบัญชีคนอื่นได้ไหม แอพธนาคารกสิกร สามารถเพิ่มบัญชีอื่นได้ โดยให้ท่านเข้าแอพเข้าสู่ระบบจากนั้นก็ปัดรูปวงกลมไปทางขวา จากนั้นก็กดปุ่ม + แล้วเลือกบัตร จากนั้นก็ระบุยอดคงเหลือในบัญชีที่ท่านต้องการเพิ่มจากนั้นก็เสร็จเรียบร้อย แอพธนาคารใช้ได้กี่บัญชี คำตอบคือแอพกสิกรสามารถเพิ่มบัญชีได้สูงสุด 12 บัญชี สมัคร k plus ไม่มีบัญชี สามารถสมัครได้โดยท่านดาวน์โหลด แอปธนาคารกสิกรไทย เวอร์ชั่น 5.3.0 แล้วสมัครโดยใช้สัญญาณโทรศัพท์3G/4G เท่านั้นในการสมัครท่านก็ใช้งานได้เลย แต่ระบบจะเปิดบัญชีให้ท่านเวลา06.00-20.00น.เท่านั้น เป็นอย่างไรกันบ้างกับแอพนี้ถ้าท่านยังสงสัยหรืออยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 02-888-8888 ได้ตลอด24 ชม.แต่ถ้าท่านสนใจว่าเป็นทางเลือกใหม่ของท่านก็ สมัครเลยวันนี้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์พร้อมสมัครผ่านออนไลน์แล้วที่นี่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 7.5-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครบัตรเครดิตโลตัสวันนี้ สะสมแต้ม ลุ้นรับส่วนลดพิเศษวันนี้
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
บริการแอพกู้เงินถูกกฎหมายได้จริง 2565
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
สมัครบัตรเครดิตผ่อนของรับแต้มสะสมเพื่อแลกเป็นส่วนลดได้
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้