บัตรผ่อนสินค้าพร้อมบริการแล้วที่นี่ สมัครด่วนและผ่อนสินค้าได้ทันที
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน

บัตรผ่อนสินค้าคืออะไร 

บัตรผ่อนสินค้าคือบัตรเอนกประสงค์ใช้ในการผ่อนสินค้า ซึ่งมีทั้งบัตรผ่อนสินค้าscbที่เป็นสถาบันการเงินประเภทธนาคาร และบัตรผ่อนสินค้าอิออนที่เป็นสถาบันการเงินประเภทบริษัทเอกชน ซึ่งบัตรเหล่านี้ล้วนเป็นบริการของสถาบันการเงินเพื่อใช้ผ่อนของ shopee และยังครอบคลุมไปยังช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ เช่น เปิดบริการผ่อนสินค้า Lazada เป็นต้น หากท่านใดต้องการบัตรผ่อนสินค้าเพื่อนำไปใช้ในการจับจ่ายใช้สอย คุณสมบัติเบื้องต้นที่ท่านควรมี คือมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ซึ่งการสมัครบัตรผ่อนสินค้ามีเงื่อนไขเล็กน้อยอย่างมาก โดยเฉพาะบัตรผ่อนสินค้ากสิกร เงื่อนไขแค่ไม่กี่ข้อเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโปรผ่อน 0% 10 เดือนให้อีกด้วย เนื่องจากปี 2565 ไม่ว่าใครก็ต้องการผ่อนสินค้า เพราะไม่มีเงินก้อนมาซื้อ ส่งผลให้บัตรผ่อนสินค้าเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคนั่นเอง  

บัตรผ่อนสินค้ารายได้น้อยกว่า 15,000 สมัครได้ไหม 

บัตรผ่อนสินค้ารายได้น้อยกว่า 15,000 สามารถสมัครบัตรผ่อนสินค้าได้ ซึ่งเป็นบริการใหม่ของปี 2565 นี้ เนื่องจากวิกฤติเศรษฐกิจ ทำให้สถาบันการเงินต่างๆ เล็งเห็นผลประโยชน์ด้านการปล่อยเงินกู้ประเภทบัตรผ่อนสินค้าให้กลุ่มที่ต้องการบัตรผ่อนสินค้าเงินเดือน 10000 บาท โดยบัตรผ่อนสินค้าอิออนได้บุกตลาดนี้ก่อนใครเพื่อน เพราะผู้บริหารคงเล็งเห็นวิกฤติ 2022 ทำให้ออกบริการนี้ออกมาให้กลุ่มบัตรผ่อนสินค้าเงินเดือน 10000 บาท เพื่อเพิ่มฐานผู้บริโภค โดยการเปิดให้ลูกค้าผ่อนของ shopee ได้ และผ่อนสินค้า Lazadaได้ด้วย และเป็นการผ่อน 0% 10 เดือนเพื่อเพิ่มแรงจูงใจ คนที่ต้องการบัตรผ่อนสินค้าแต่ยังสงสัยว่าบัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2565 ต้องอิออนแล้วครับ ซึ่งในปี 2022 ทุกสถาบันการเงินต่างแข่งขันกันในเรื่องนี้ และยังให้วงเงินสูงขึ้นอีกด้วย 

บัตรผ่อนสินค้ามีประโยชน์อะไรบ้าง 

บัตรผ่อนสินค้ามีประโยชน์ในเรื่องของคนที่ไม่มีเงินจะซื้อสด จะได้สามารถผ่อนได้ ซึ่งบัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2565 จะพิจารณาได้โดยการที่ลูกค้าควรมองหาบัตรผ่อนสินค้าเงินเดือน 10000 บาทสามารถสมัครได้ ซึ่งบริการต่างๆ ทั้งบัตรผ่อนสินค้ากสิกรและบัตรผ่อนสินค้าscb ล้วนมีเงื่อนไขมากกว่าอิออน โดยบัตรอิออนนี้ จะทำการเปิดโอกาสให้เงินเดือน 8,000 บาท ก็สามารถเลือกสมัครได้ และยังให้วงเงินสูงในระดับหนึ่งอีกด้วย ซึ่งเป็นบัตรผ่อนสินค้าที่เหมาะสมกับนักช้อปปิ้งออนไลน์แห่งปี 2022 เป็นอย่างยิ่ง จึงส่งผลให้บัตรผ่อนสินค้าเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น เพราะเงินน้อยก็สมัครได้  และยังทำให้เศรษฐกิจเกิดการหมุนเวียนในทางที่ดี ช่วยพยุงเศรษฐกิจและGDP ของประเทศ นอกจากนี้บัตรผ่อนสินค้าอิออนยังได้ช่วยพยุงความเป็นอยู่ของผู้บริโภคให้ไม่ลำบากมากจนเกินไปจากวิกฤติเศรษฐกิจที่กำลังรุนแรง เนื่องจากโรคระบาดโควิด 19 ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ลงทะเบียนออมสินออนไลน์พร้อมตรวจสอบผลการอนุมัติ
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี 0.35% ต่อเดือน
วงเงิน ตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท
สมัครบัตรเครดิตโลตัสวันนี้ สะสมแต้ม ลุ้นรับส่วนลดพิเศษวันนี้
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์พร้อมสมัครผ่านออนไลน์แล้วที่นี่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 7.5-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตรผ่อนสินค้าพร้อมบริการแล้วที่นี่ สมัครด่วนและผ่อนสินค้าได้ทันที
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน