อยากปิดหนี้บัตรสมัครเลยสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 9-25% (ขึ้นอยู่กับประเภทสถาบันการเงิน)
วงเงิน ตั้งแต่ 50,000-200,000 บาท

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566 กันดีกว่า

ในยุคปัจจุบันนี้พ.ศ.2566 (ค.ศ.2023) คิดว่าไม่มีใครไม่รู้จักบัตรเครดิต และการเข้าถึงบัตรเครดิตเป็นที่แพร่หลายกันมากเพราะทั้งสะดวกและสามารถใช้รูดผ่อนสินค้าได้ แต่ในความสะดวกสบายของท่านนั้นก็นำมาซึ่ง หนี้บัตรเครดิต บางคนก็มีบัตรเครดิตหลายใบ หนี้ก็ยิ่งเพิ่มขึ้น จนผ่อนไม่ทันบางคนถึงขั้นเป็นหนี้บัตรเครดิตไม่ไปขึ้นศาลจนโดนฟ้องเป็นคดีความขึ้นมาใหญ่โต วันนี้เราเลยพาท่านไปแนะนำกับ สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566 ซึ่งเป็นสินเชื่อที่จะทำให้ท่านขอสินเชื่อปิดหนี้บัตรเครดิต โดยเป็นการรวมหนี้ทุกบัตรเครดิตของท่านมาผูกกับสินเชื่อเดียวเพื่อเป็นการลดภาระหนี้สินของท่านจากหลายๆทางให้เหลือการชำระหนี้แค่ที่เดียว นับว่าเป็นโครงการที่น่าสนใจเลยทีเดียวเพราะท่านสามารถที่จะเลือกทำกับธนาคารใดก็ได้ตามความประสงค์ขอท่าน วันนี้เราจะมานำเสนอโครงการเคลียร์หนี้บัตรเครดิตให้ท่านสัก2-3โครงการกับธนาคารที่รับปลดหนี้บัตรเครดิต โครงการแรกนั้นก็คือสินเชื่อปิดบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เป็นหนึ่งในสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566 ซึ่งโครงการนี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้สร้างขึ้นโดยจะให้ท่านยืมเงินได้ถึง5เท่าของรายได้ปัจจุบันของท่านแต่ไม่เกิน2ล้านบาท ผ่อนชำระสูงสุด 74เดือน พร้อมอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสมัครง่ายโดยวิธีการลงทะเบียนออนไลน์ผ่านแอพ SCB Easyโดยมีการอนุมัติไวเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้นเอง โครงการที่2คือสินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย โดยจะให้ท่านขอกู้ปิดบัตรเครดิตได้โดยวงเงินสูงถึง 5เท่าของเงินเดือนท่าน และสามารถผ่อนชำระได้สูงสุด 60เดือนและสินเชื่อที่น่าสนใจอีกหนึ่งสินเชื่อคือ สินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ให้คุณปลดหนี้ทุกสถาบันการเงินโดยใช้ระยะเวลาผ่อน 4ปี ลดต้นลดดอกโดยจะคิดดอกเบี้ยต่ำให้คุณผ่อนสบายๆวงเงินปลดหนี้สูงสุดอยู่ที่ 1แสนบาท

จะกู้สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566 ต้องทำอย่างไรบ้าง

หลายคนที่ได้อ่านข้อมูลข้างต้นแล้วคิดว่าอยากจะกู้สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566 แล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำว่าท่านต้องทำอะไรบ้าง อันดับท่านต้องหยุดใช้บัตรเครดิตก่อนเพื่อลดภาระในการเป็นหนี้บัตรเครดิต แต่ถ้ายังมียอดค้างชำระก็พยายามชำระหนี้ให้ตรงเวลาเพื่อที่จะสร้างเครดิตดีให้แก่ตัวเอง จากนั้นท่านก็เดินทางไปสถาบันการเงินที่ท่านอยากขอสินเชื่อเพื่อปิดบัตรเครดิตโดยเตรียมเอกสารให้พร้อม จากนั้นเจ้าหน้าที่จะแนะนำท่านแล้วตรวจสอบข้อมูลของท่านเพื่อรออนุมัติสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566

ข้อดีของสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566 จะทำให้ท่านลดภาระหนี้จากหลายๆสถาบันการเงินเป็นการรวมหนี้ไว้ที่เดียวแล้วผ่อนแบบลดต้นลดดอก หรือพูดง่ายๆให้ธนาคารรับปลดหนี้บัตรเครดิตให้ท่านนั้นเอง และข้อดีอีกอย่างคือท่านสามารถสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ได้ในบางธนาคาร ซึ่งสะดวกและปลอดภัยต่อการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 นั้นเอง เป็นอย่างไรกันบ้างกับ สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566 ที่จะเป็นสินเชื่อให้ท่านกู้ปิดบัตรได้ หวังว่าคงเป็นทางเลือกที่ดีกับท่านไม่มากก็น้อย อย่ารอช้ารีบไปธนาคารเพื่อขอสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566 กันเถอะ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ลงทะเบียนออมสินออนไลน์พร้อมตรวจสอบผลการอนุมัติ
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี 0.35% ต่อเดือน
วงเงิน ตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน พร้อมแล้วกับทุกอาชีพ
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรเครดิตโลตัสวันนี้ สะสมแต้ม ลุ้นรับส่วนลดพิเศษวันนี้
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ สะดวก ง่าย รวดเร็ว
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้