สินเชื่อเงินด่วน ธกส ผ่อนนานสุด 12 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 6.25-14% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วน ธกส กันเถอะ

ด้วยสถานการณ์โควิด19 ในปี พ.ศ.2566 นี้หลายคนคงรู้กันดีว่าหนักหนาพอสมควร เศรษฐกิจก็ไม่ดีธุรกิจก็ทะยอยปิดตัวลง คนตกงานว่างงานมากขึ้นมาตรการเยียวยาของรัฐอาจจะช่วยท่านได้แต่ก็ไม่ทั่วถึงทุกคนซะทีเดียว วันนี้เราจะพาท่านไปพบกับทางเลือกใหม่ที่จะทำให้ท่านลืมตาอ้าปากกันได้ในยุคโควิด19 นั้นก็คือ สินเชื่อเงินด่วน ธกส นั้นเองซึ่งเป็นสินเชื่อเบื้องต้น ธกส ที่ทาง ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000 บาท ให้กับผู้ที่ประสบปัญหาจากพิษโควิด19 โดยขั้นต่ำ สินเชื่อ ธกส 10000 บาท เท่านั้นเองทำให้ไม่เพิ่มภาระให้แก่ท่านในการผ่อนชำระ โดยสินเชื่อนี้เรียกสั้นๆว่า สินเชื่อเงินด่วน a-cash ธกส ซึ่งท่านสามารถสมัครขอสินเชื่อนี้ได้โดยทางออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางไปธนาคารให้เสียเวลาและเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด19 ถือว่าเป็นตัวเลือกและทางออกสำหรับด้านการเงินของท่านได้อย่างน่าสนใจกันเลยทีเดียว

วิธีการสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส

เรามาเรามาถึงจุดที่ทุกคนอยากรู้มากที่สุด นั้นก็คือการสมัครสินเชื่อ a-cash ธกส นั้นเองโดยจะบอกเลยว่าสมัครง่ายมากโดยท่านสามารถสมัครได้ที่บ้านท่านโดยผ่านการลงทะเบียนออนไลน์ โดยอันดับแรกท่านต้องมีบัญชีเงินฝากของ ธกส แล้วโทรไปที่ 02-555-0555 call center เจ้าหน้าที่จะสอบถามและกรอกข้อมูลของท่านเข้าในระบบในการลงทะเบียนขอเงินกู้ หรือสมัครสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส จากนั้นเจ้าหน้าที่จะนัดวันให้ท่านเข้าไปส่งเอกสารที่ธนาคารใกล้บ้านท่าน โดยท่านต้องเตรียมหลักฐานคือ เอกสารการจำนองอสังหาริมทรัพย์ หรือ มีผู้ค้ำประกัน 2 คน โดยวงเงินการกู้จะอยู่ที่ 10000 บาท ไม่เกิน 50000 บาท ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ร้อยละ 6.5 ต่อปี ระยะเวลาในการกู้จะอยู่ที่ไม่เกิน 1 ปี โดยเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบเอกสารและประวัติการกู้และผ่อนชำระของท่านและอนุมัติโดยใช้เวลาไม่นานเพียงเท่านี้ท่านก็มีสินเชื่อเงินด่วน ธกส ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน 

ข้อดีของ สินเชื่อเงินด่วน ธกส

สินเชื่อ a-cash ธกส มีการผ่อนชำระที่ง่ายและโอกาศในการอนุมัติง่ายเพราะเป็นสินเชื่อสำหรับช่วยเหลือเกษตรกรที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับโควิด19 โดยดอกเบี้ยต่ำมากและยืดหยุ่นท่านสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ในการกำหนดวันผ่อนชำระได้เอง และสามารถเลือกผ่อนได้เป็นงวด 1เดือน 3เดือน หรือ 6 เดือนได้ตามความสะดวกของท่าน และสินเชื่อเงินด่วน ธกส ยังมีบริการแจ้งยอดชำระให้ท่านล่วงหน้าก่อนวันกำหนดชำระหนี้ของท่านและท่านสามารถผ่อนผันการชำระหนี้ได้อีกด้วยเพียงแค่ท่านปรึกษากับเจ้าหน้าที่ เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อa-cash ธกสถือว่าเป็นสินเชื่อเงินกู้ที่น่าสนใจซึ่งทาง ธกสได้คิดโครงการนี้มาเป็น สินเชื่อเบื้องต้น ธกส เพื่อช่วยเหลือท่านจริงๆ ยกหูโทรศัพท์มาสมัครเลยวันนี้อย่ารอช้ากับสินเชื่อเงินด่วน ธกส


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดกสิกร กดเงินสดได้ทุกที่ สะดวก รับวงเงินสูง
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บริการแอพกู้เงินถูกกฎหมายได้จริง 2565
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
แอพพรอมิสบริการสินเชื่อออนไลน์ 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 24-25% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 5,000-300,000 บาท
baac family อีกหนึ่งช่องทางการขอสินเชื่อจาก ธกส
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน