เช็คโปรเน็ตทรูรายเดือน ทำอย่างไรได้บ้าง? 

สำหรับลูกค้าที่ใช้งานเครือข่ายมือถือ True move เฉพาะในระบบรายเดือนที่ได้สมัครเน็ตทรูรายเดือนพ่วงด้วยการใช้งานการโทรเอาไว้ หากต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับแพ็คเกจรายเดือนที่ใช้อยู่นั้นว่าเป็นอย่างไร? เพียงพอต่อการใช้งานในรอบเดือนนั้น ๆ หรือไม่? แต่ไม่รู้ว่าจะเช็คข้อมูลที่ต้องการนั้นได้อย่างไร? วันนี้เรามีวิธีการเช็คโปรเน็ตทรูรายเดือนมาแนะนำ แค่มีแอพ True iService เท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้คุณตรวจสอบข้อมูลเหล่านั้นในเบื้องต้นรวมทั้งเช็คสปีดเน็ตทรูได้เพียงทำตามขั้นตอน ดังนี้

  • เปิด application >>>> True iSevice แล้วกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ / Email พร้อมทั้งรหัสผ่าน 8 ตัวที่ได้กำหนดไว้ให้เรียบร้อยเพื่อลงทะเบียนใช้งาน
  • เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ข้อมูลที่คุณต้องการจะปรากฏอยู่ในหน้าแรกของแอพ ซึ่งมีการแจ้งทั้งราคาแพ็คเกจที่ได้สมัครไว้, ข้อมูลแพ็คเกจเน็ตทรูมูฟและค่าโทรที่รวมอยู่ในแพ็คเกจรายเดือน

และหากคุณไม่สามารถตรวจสอบได้จากแอพ True iService สามารถส่งข้อความโดยกด *900# แล้วโทรออกได้เลย ทางระบบจะส่งข้อมูลผ่านทางข้อความเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับโปรเน็ตรายเดือนและค่าโทรในแพ็คเกจที่ใช้งานอยู่ในขณะนั้น

ห้ามพลาด!!! โปรเน็ตทรูรายเดือน ที่คุมยิ่งกว่าคุ้ม 2566

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้อินเตอร์เน็ตมีความสำคัญกับคนเราทุกคน เพราะไม่ว่าจะใช้งาน application ไหนจำเป็นต้องมีอินเตอร์เน็ตถึงจะใช้งานได้ โดยเฉพาะอย่าง mobile banking ต่าง ๆ ในบทความนี้เราได้นำเอาโปรเน็ตทรูรายเดือน ราคาถูก มาแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตแต่ไม่อยากจ่ายในราคาแพง ซึ่งมีโปรอะไรบ้างนั้น บทความด้านล่างต่อไปนี้มีคำตอบ 

  • โปรเน็ตทรูรายเดือน 150 บาท (โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด) แพ็คเกจนี้มีให้เฉพาะลูกค้ารายใหม่ของทรู ที่เปิดใช้งานเครือข่ายในระบบรายเดือนมาแล้วไม่เกิน 7 วันให้สามารถสมัครใช้งานได้ ซึ่งเมื่อสมัครแล้ว ในราคา 150 บาท ที่ยังไม่รวม 7% จะได้รับเน็ตความเร็ว 4 Mbps ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 30 วันกันเลยทีเดียว
  • สมัครเน็ตทรูมูฟ ความเร็ว 5 GB จ่ายแค่ 199 ต่อเดือนเท่านั้น ให้คุณใช้งานความเร็วได้ไม่สะดุด และเมื่อถึงขีดจำกีดที่ได้กำหนดไว้แล้วยังสามารถใช้งานต่อไปได้อีกในระดับความเร็วที่ 128 Kbps 
  • สมัครเน็ตทรูรายเดือน พร้อมค่าโทร ถูกสุด ๆ จ่ายแค่ 380 + 7% เท่านั้น ที่สามารถโทรได้ตลอดทั้งวันทั้งคืนในเครือข่ายเดียวกันและนอกเครือข่ายนาทีละไม่ถึง 1 บาท และใช้งานเน็ตทรูรายเดือนไม่ลดสปีดที่ความเร็วถึง 1Mbps เลยทีเดียว

ระหว่างโปรเน็ตทรูรายเดือน VS โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวัน แบบไหนคุ้มกว่ากัน 2023?

ถ้าจะถามหาความคุ้มค่าจากการใช้งานแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตว่าระหว่างโปรเน็ตทรูรายเดือนที่ต้องจ่ายในราคาหลักร้อยเป็นประจำทุกเดือนกับโปรเน็ตรายวันที่จ่ายเฉพาะวันที่ต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตเพียงแค่ไม่กี่สิบบาท แบบไหนคุ้มหรือดีกว่ากัน? การให้เหตุผลในการตัดสินต้องขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานอินเตอร์เน็ตด้วย หากการดำเนินชีวิตประจำวัน หน้าที่การงานของคุณจำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ตตลอดเวลา เพราะฉะนั้นแล้วการสมัครเน็ตทรูรายเดือนย่อมมีความคุ้มค่ามากกว่าแน่นอน แต่หากนาน ๆ ทีใช้ เน็ตทรูมูฟรายวันน่าจะตอบโจทย์ความคุ้มค่านี้ได้ดีกว่า เพราะสามารถใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จนกว่าจะครบกำหนดเวลา

โปรเน็ตทรูรายเดือนมีให้เลือกใช้งานในทุกระดับราคา ตั้งแต่ไม่กี่ร้อยบาทไปจนถึงหลายร้อยบาทที่มี option เสริมที่ดึงดูดใจอย่างโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด ล่าสุดได้มีการบวกเพิ่มเพื่อใช้งานการโทรไปด้วย ดังนั้นถ้าจะหาคำตอบว่าเน็ตทรูดีไหม? ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณด้วยเช่นกัน