สมัครบัตรเครดิตอิออน ซื้อของผ่อนสบายนาน 18 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 16-19% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2-5 เท่าของรายได้

บัตรอิออนมีกี่แบบและวิธีการสมัครบัตรเครดิตอิออน

ในปี2023 นั้นก็ได้มีการผลิตบัตรเครดิตอิออนในรูปแบบใหม่รวมถึงการวิธีการสมัครบัตรเครดิตอิออนก็แตกต่างกันออกไป ทั้งในส่วนของวิธีการสมัครบัตรเครดิตอิออนและการใช้งานบัตรเครดิตก็จะไม่เหมือนกันตามประเภทบัตรด้วย โดยก่อนที่เราจะไปรู้ถึงวิธีการสมัครบัตรเครดิตอิออน เราจะถึงไปรู้ถึงข้อมูลของ บัตรอิออนมีกี่แบบกันก่อน โดยแบ่งได้ดังนี้ คือ บัตรอิออนคลาสสิค ตัวนี้จะเป็นตัวแรกที่ได้รับการผลิตขึ้นมาให้ใช้งานง่าย และกดเงินถอนเงินแบบปกติ และวิธีการสมัครบัตรเครดิตอิออน สามารถทำการสมัครบัตรอินออนออนไลน์ได้ทันทีพร้อมรอการอนุมัติเพียงแค่ 30 นาที โดยบริการเหล่านี้นี้จะทำการสมัครบัตรเครดิตอิออน ได้ง่ายที่สุด ได้แก่ บัตรอิออน 4 ใบ คือ เป็นบัตรเครดิตที่แต่ละบัตรจะมีครบทุกการใช้งานรวมไว้ในการทำบัตรอิออนเพียงแค่ใบเดียว จะมีวงเงินไว้ให้ใช้งานสำหรับผู้ถือบัตร ไม่ว่าจะเป็น วงเงินผ่อนสินค้า วงเงินซื้อสินค้า วงเงิน แถมการสมัครบัตรเครดิตอิออน ก็สามารถทำได้ผ่านออนไลน์

วิธีการสมัครบัตรเครดิตอิออน และการใช้งาน

วิธีการสมัครบัตรเครดิตอิออน นั้นเดี๋ยวเราจะทำการสอนพร้อมขั้นตอนในการสมัครบัตรเครดิตอิออนแถมเรื่องที่หลายคนไม่รู้คือเรายังสามารถทำการขอเพิ่มวงเงินอิออนออนไลน์ได้ด้วยตัวเองอีกด้วย เพราะใน บัตรเครดิตอิออนได้มีรูปแบบการสมัครที่แตกต่างกันออกไปแบ่งได้ดังนี้

ถ้าต้องสมัครบัตรอิออนผ่อนของนั้น ท่านสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตอิออน ได้เลยในช่องทางออนไลน์ แต่ถ้าเป็นการสมัครบัตรอิออน 4 ใบ นั้นจะต้องไปสมัครที่สาขาธนาคารของอิออนเท่านั้นในปี2023 เพราะฉะนั้นเราไปดูวิธีการสมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านช่องทางออนไลน์กันดีกว่า

1.การที่เราจะสมัครบัตรเครดิตอิออนได้นั้นท่านจะต้องมีอุปกรณ์อย่างมือถือและอินเทอร์เน็ต

2.เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์สมัครบัตรเครดิตอิออน และทำการกรอกข้อมูลเอกสารที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตอิออน 

3.เมื่อทำการกรอกข้อมูลสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนเสร็จแล้วก็รอรับรหัส SMS แจ้งผลการอนุมัติ ในระยะเวลา 30นาที

ข้อของการสมัครบัตรเครดิตอิออนในปี2023

การสมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้และเปิดทำบัตรอิออน สามารถทำการรับสิทธิพิเศษได้เลย คือฟรีค่าธรรมเนียมตลอดรายปีทุกการใช้งาน แถมยังรับโค้ดส่วนลด ไม่ว่าจะเป็นของ shopee หรือ lazada จะได้เป็นส่วนลดจำนวน 400 บาท แถมบริการสมัครบัตรเครดิตอิออนมีโปรโมชั่นไม่จำกัดการกดเงินของบัตรอิออรกดเงินสดขั้นต่ำอีกด้วย หมายความว่าสมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถกดเงินต่ำที่สุดเท่าไหร่ก็ได้เพราะ ท่านสามารถทำการระบุจำนวนวงเงินที่ต้องการกดได้ แถมยังสามารทำการขอเพิ่มวงเงินอิออนออนไลน์ ได้อีกด้วยและระยะเวลาการสมัครบัตรเครดิตอิออน พร้อมรับโปรโมชั่นจะหมด ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 เท่านั้น


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพฟินนิกซ์บริการขอสินเชื่อ 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท
บัตรเครดิต tomorrow กดเงินสดก็พร้อมและสะดวกทุกที่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้
สินเชื่อเงินด่วนกสิกรวงเงินน้อยหรือมากก็สมัครได้
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 6,000-1.5 ล้านบาท
credit u บริการผ่อนของไม่ต้องใช้บัตร
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน