สมัครบัตรเครดิตผ่อนของรับแต้มสะสมเพื่อแลกเป็นส่วนลดได้
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตผ่อนของมีไหม 

การสมัครบัตรเครดิตผ่อนของ ในปัจจุบันกลายเป็นที่นิยมมากขึ้น ในปี 2566 นี้ โดยการสมัครบัตรผ่อนของไม่ว่าจะผ่อนแบบตามห้างหรือออนไลน์ก็กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะปี 2023 ไม่ว่าใครก็เจอกับคำว่าวิกฤติบ้านเมือง ทำให้การทําบัตรผ่อนของเป็นอีกช่องทางที่จะทำให้เราสามารถซื้อสินค้าหรือบริการได้ โดยการผ่อนสินค้าย่อมต้องมีดอกเบี้ยบ้างเป็นของธรรมดา แต่บัตรผ่อนสินค้าจะมีเงื่อนไขในการใช้บริการที่แตกต่างกัน เหมาะสำหรับใครที่จะใช้ผ่อนของใน shopeeหรือใครที่ต้องการผ่อนของ Lazada สามารถหันมาสมัครบัตรเครดิตผ่อนของกันได้ หากการเงินฝืดเคือง ก็ใช้แบบผ่อนสินค้ากันไปก่อน โดยปัจจุบันโควิดระบาดหนัก แต่สามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ผ่านคอมพิวเตอร์ที่บ้าน ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของก็เป็นทางเลือกของคนรุ่นใหม่อีกด้วย 

สมัครบัตรเครดิตผ่อนของยากไหม 

สมัครบัตรเครดิตผ่อนของไม่ยากอย่างที่คิดแล้ว เพราะบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%ยังสามารถสมัครผ่านแอพได้ ขึ้นกับว่าจะใช้บัตรเครดิตผ่อน 0 ธนาคารไหนดีเท่านั้นเอง และอีกข้อที่นำมาใช้ในการเลือกก็คือบัตรเครดิตวงเงินเต็มผ่อนสินค้าได้ไหม ซึ่งก็มีบ้างแล้ว และการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วอีกด้วย โดยการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของในยุค 2023 ใช้เพียงมือถือเครื่องเดียวก็สามารถสมัครบัตรเครดิตผ่อนของได้ ผ่านระบบออนไลน์ในแอพกันไปเลย เพราะยุค 2566 ธนาคารใจดีให้ลูกค้าผ่อนสินค้ากันแบบง่ายๆ ซึ่งอายุครบ 20 ปี สามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ ทำให้การสมัครบัตรผ่อนของเข้าถึงได้ง่ายขึ้น แต่อาจยุ่งยากตรงบัตรเครดิตวงเงินเต็มผ่อนสินค้าได้ไหม เพราะบางบัตรไม่ได้นั้นเอง 

สมัครบัตรเครดิตผ่อนของดียังไง 

การสมัครบัตรเครดิตผ่อนของทำให้เราไม่ต้องเครียดเรื่องเงินกันจนมากเกินไป เพราะบัตรผ่อนสินค้าช่วยให้เราสามารถผ่อนของใน shopeeและยังสามารถผ่อนของ Lazadaได้อย่างสะดวกสบาย และการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของหลายธนาคารก็ยังให้บริการบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%อีกด้วย  ส่วนจะเลือกบัตรเครดิตผ่อน 0 ธนาคารไหนดขึ้นกับความต้องการของลูกค้า ว่าต้องการโปรแบบไหน ซึ่งการทําบัตรผ่อนของก็มีความยุ่งยากตรงต้องมาผ่อนชำระคืนตอนท้าย แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาในเมื่อธนาคารให้ลูกค้าผ่อนสินค้าได้ ลูกค้าก็ต้องผ่อนคืนธนาคารได้ หากคิดจะสมัครบัตรเครดิตผ่อนของจะต้องเลือกสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วเพื่อความสะดวกของลูกค้าเอง และความปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ที่กำลังทวีความรุนแรงในการกระจายตัวและเพิ่มขึ้นของจจำนวนผู้ติดเชื้อในปัจจุบัน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทำบัตรเครดิต pantip แนะนำ พร้อมดูรีวิวคำแนะนำดีๆมากมาย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
บริการแอพกู้เงินถูกกฎหมายได้จริง 2565
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
แอพ k-plus บริการสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน
แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท