สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต่ำก็สมัครได้ไม่ยุ่งยาก
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน สุงสุด 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 500,000 บาท)

หมดห่วงเรื่องรายได้น้อย สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาท

  ท่ามเศรษฐกิจของประเทศที่ค่อนข้างจะฝืดเคือง ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ มีราคาแพงขึ้น สวนทางกับรายได้ที่ยังคงเท่าเดิม หรือน้อยลง ทำให้หลายคนต้องประสบกับปัญหาเงินหมุนไม่ทัน ขาดสภาพคล่อง ครั้นว่าจะไปขอยืมจากครอบครัว หรือเพื่อน ก็คงไม่ใช้ทางออกที่ดีสักเท่าไหร่ เพราะว่าทุกคนต่างก็มีค่าใช้จ่ายที่ต้องแบกรับด้วยกันทั้งนั้น ด้วยความที่มีรายได้น้อย จะทำบัตรเครดิตเงินเดือน 12,000 บาท หรือบัตรเครดิตฐานเงินเดือนไม่ถึง 15,000 บาท ก็ไม่ได้ ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ถ้ามีเงินเดือน 9,000 สมัครบัตรอะไรได้บ้าง 2023 นะ ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำตัวช่วยดี ๆ อย่างบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำเพียงแค่ 10,000 บาทเท่านั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ในการสมัครบัตรเฟริสช้อย พร้อม ๆ กันเลย

ใคร ๆ ก็มีเงินด่วนพร้อมใช้ได้ สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12,000 บาท

ต้องยอมรับเลยว่าบัตรกดเงินสด เป็นตัวช่วยสำคัญในยามที่ต้องการเงินมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉินของใครหลาย ๆ คน จึงไม่แปลกที่คนจำนวนมาอยากจะสมัครทำบัตรกดเงินสดให้กับตัวเองสักใบ แต่ติดอยู่ตรงที่รายได้ที่น้อยเกินไป เงินเดือน 12,000 บาท จะทำบัตรของอะไรได้บ้างนะ ?

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นสินเชื่อเงินสดที่จะช่วยให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้จ่ายได้ทุกสถานการณ์ ด้วย 2 วงเงินอนุมัติที่ถ้าหากต้องการเงินฉุกเฉิน ก็สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และไม่เสียค่าธรรมเนียม หรือถ้าหากว่าอยากซื้อสินค้า ก็สามารถเลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 0% ได้นานถึง 36 เดือน ตอบโจทย์ได้ครบทุกเรื่องรอบด้าน และที่สำคัญสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาทเท่านั้นเอง

มีให้เลือกที่ไลฟ์สไตล์ สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9,000 บาท

แน่นอนว่าเราแต่ละคนต่างก็มีความต้องการ และรูปแบบในการใช้ชีวิตที่เป็นของตัวเองเราเอง ซึ่งในการที่จะเลือกทำบัตรกดเงินสดสักใบ ก็จะต้องเลือกบัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และก่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด แล้วบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ?

การสมัครบัตรเฟริสช้อย จะช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของคุณนั้นสะดวกสบาย และคล่องตัวมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องของเงินด่วนพร้อมใช้ได้เป็นอย่างดีแล้ว การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็ยังคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว คุณสามาถรถผ่อนสินค้าด้วยดอกเบี้ย 0% ได้นานถึง 36 เดือน สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน KMA ได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังมีตัวเลือกให้คุณได้เลือกสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนที่เหมาะสมกับตัวคุณถึง 6 แบบด้วยกัน ดังนี้

 • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
 • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์
 • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า
 • บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์
 • บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์
 • บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์

บัตรเฟิร์สช้อยส์แต่ละแบบก็จะมีสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้แตกต่างกันออกไป แต่สมัครบัตรเฟริสช้อยทุกใบได้ด้วยรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ยกเว้นเพียงบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า ที่จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ15,000 บาทขึ้นไป ถึงจะสามารถสมัครบัตรใบนี้ได้

ยากไหม สมัครบัตรเฟริสช้อยกี่วันอนุมัติ?

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วนในทุก ๆ ด้าน และสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป แต่หลายคนก็ยังมีความลังเลใจอยู่ว่าจะสมัครทำบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม และใช้เวลาสมัครบัตรเฟริสช้อยกี่วันอนุมัติ เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราไปดูจุดเด่นของบัตรกดเงินสดใบนี้กันเลย

จุดเด่นของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

 • วงเงินสูงสุด 500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ชำระขั้นต่ำเพียง 5% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ
 • เบิกเงินสดจาก ATM ได้ทุกธนาคาร
 • ผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 36 เดือน
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี

สมัครบัตรเฟริสช้อยกี่วันอนุมัติ ? โดยปกติแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ในกรณีที่สมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ (คลิก) หรือแอปพลิเคชัน KMA แต่ถ้าเป็นการสมัครที่สาขา หรือเคาน์เตอร์ของเฟิร์สช้อยส์ ก็จะทราบผลการอนุมัติเร็วกว่า สามารถรับบัตรเร็วสุดได้ภายใน 30 นาที หรือภายในวันที่ทำการสมัคร

บัตรกดเงินสด เป็นตัวช่วยที่ดีในการเสริมความคล่องตัวทางการเงิน ทำให้มีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินเร่งด่วนได้อย่างทันใจ และถ้าหากว่าคุณไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2566 เราขอแนะนำให้ “บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์” เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการกดเงินสดออกมาใช้จ่าย หรือใช้ในการผ่อนชำระสินค้า บัตรใบนี้สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกเรื่องที่คุณต้องการ และที่สำคัญสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเพียงแค่ 10,000 บาทเท่านั้นเอง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ สะดวก ง่าย รวดเร็ว
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้
บริการบัตรเงินสดทรูมันนี่อิสระเหนือคำว่าบัตร
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราต่อปี ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร
ทำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษช่วงโควิด
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท
บัตรเครดิต tomorrow กดเงินสดก็พร้อมและสะดวกทุกที่
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้