ทำบัตรอิออนผ่อนทอง ผ่อนสะดวก ดอกเบี้ยถูก
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน
วงเงิน ไม่กำหนดวงเงิน

อยากมีทองไว้ครอบครองไม่ใช้เรื่องยาก ใช้บัตรอิออนผ่อนทองได้

ในทุกวันนี้ราคาทองคำในตลาดเพิ่มสูงขึ้นอยู่ทุกวัน ๆ ทำให้ผู้คนจำนวนมากแห่แหนไปขายทองคำกันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีผู้คนอีกจำนวนหนึ่งที่ได้ซื้อทองคำมาเก็บสะสมเอาไว้ หรือไม่ก็เก็บเอาไว้ขายเก็งกำไรในอนาคต  ซึ่งก็อย่างที่ทุกคนเห็นกันว่าราคาทองคำนั้นสูงขึ้นทุก ๆ วัน ถ้าหากว่าเราจะซื้อทองสักบาทนั้น ก็จะต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และยิ่งในสภาวะเศรษฐกิจบ้านเมืองแบบนี้คงจะสร้างภาระปัญหาทางการเงินให้เราอย่างแน่นอน และเพื่อเป็นทางออกให้กับทุกคนที่อยากจะซื้อทองคำในช่วงนี้ เราขอแนะนำให้ซื้อด้วยบัตรกดเงินสดจะดีกว่า ซึ่งบัตรอิออน ก็เป็นอีกหนึ่งในวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ รับบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ และที่สำคัญบัตรอิออนผ่อนทองได้อีกด้วย

ผ่อนทอง0อิออน ไม่ต้องมีเงินก้อน ก็ซื้อทองได้

ในปัจจุบัน มีผู้คนจำนวนมากที่นิยมในการออมทอง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อทองมาเก็บไว้ แล้วขายเก็งกำไรตอนที่ราคาสูงขึ้น การซื้อทองแบบถัวเฉลี่ยกับแอปพลิเคชันออมทอมต่าง ๆ หรือจะเป็นการออมทองกับทางร้านค้าโดยตรง ทั้งหมดที่กล่าวไปต่างก็เป็นรูปแบบในการออมทองทั้งนั้น แต่ด้วยราคาทองคำในทุกวันนี้ จะให้ซื้อด้วยเงินสดก็คงจะไม่ไหว ซึ่งถ้าหากใช้บัตรอิออนผ่อนทอง ก็จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้ไม่น้อยเลยทีเดียว

บัตรสมาชิกอิออน (AEON Member Card) เป็นบัตรที่น่าสนใจ และเต็มไปด้วยสารพัดประโยชน์ สามารถตอบโจทย์เรื่องเงินได้อย่างครบเครื่องในบัตรเดียว สามารถใช้เบิกถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร ผ่อนชำระสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้มากมาย และยังใช้ผ่อนทองอิออนคำได้อีกด้วย

สิ่งที่ทำให้หลายคนเลือกผ่อนทองกับอิออน นั่นก็เป็นเพราะว่า ทางอิออนผ่อนทองมีโปรโมชั่น 0% กับร้านทองมากมายที่ร่วมรายการตลอดทั้งปี ลดภาระค่าใช้จ่าย แบ่งชำระรายเดือนได้แบบสบาย ๆ เริ่มต้นขั้นต่ำเพียง 300 บาทต่อเดือน ตอบโจทย์คนทุนน้อยที่เพิ่งต้นการออม หรือเริ่มต้นลงทุนได้เป็นอย่างดี ไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อน ก็สามารถซื้อทองได้

ประสบการณ์ผ่อนทองอิออนที่คุณไม่ควรพลาด

ถือได้ว่าเป็นบัตรที่มีประโยชน์มากมายเลยทีเดียว สำหรับ “บัตรสมาชิกอิออน” ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของบัตรกดเงินสดพร้อมทําสัญญายืมเงินสำหรับคนรายได้น้อย เพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรอิออนไว้ใช้จ่ายตามที่ต้องการได้แล้ว

บัตรสมาชิกอิออน ภายในบัตรจะมี 2 วงเงิน คือ อิออน ยัวร์ แคช (วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล) และ อิออนแฮปปี้ เพย์ (วงเงินผ่อนชำระสินค้า) โดยปกติแล้ววงเงินที่ใช้ในการผ่อนทองก็คือวงเงินอิออนแฮปปี้ เพย์ แต่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้ได้มากยิ่งขึ้น ทางบริษัทจึงให้ใช้บริการผ่อนชำระสินค้าจากวงเงินยัวร์ แคช ได้อีกด้วย ซึ่งสามารถใช้ผ่อนทองกับอิออนได้ หรือผ่อนชำระสินค้าประเภทต่าง ๆ ได้ตามวงเงินที่เหลือนั่นเอง

อยากซื้อทองไม่ใช่เรื่องยาก ใช้บัตรอิออนผ่อนทองได้

การผ่อนทองกับบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสด เป็นทางเลือกที่ดีในการลดภาระค่าใช้จ่าย ยิ่งในสภาพเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ จะจับจ่ายใช้สอยอะไร ยิ่งต้องวางแผน คิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบ และในช่วงที่ราคาทองคำพุ่งสูงอย่างในตอนนี้ ใครที่อยากจะซื้อทองมาออม หรือเก็บไว้ การใช้ผ่อนทอง 0 อิออน 2566 ถือว่าเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

โปรโมชั่นผ่อนทองกับบัตรอิออนในปี 2023

  • บัตรอิออนผ่อนทอง 0% ได้นานสูงสุดถึง 6 เดือน (ตั้งแต่วันที่ 1– 7 กรกฎาคม 2566)
  • บัตรอิออนผ่อนทอง 0% ที่ห้างทองเยาวราช ได้นานสูงสุดถึง 8 เดือน (ตั้งแต่วันที่ 24 – 30 มิถุนายน 2566)
  • บัตรอิออนผ่อนทอง 0% ที่ห้างทองแท้ออโรร่า ได้นานสูงสุดถึง 8 เดือน (ตั้งแต่วันที่ 29– 30 มิถุนายน 2566)

ไม่ว่าจะทำอะไร สิ่งที่สำคัญที่เราทุกคนควรมี ก็คือ สติ ยิ่งมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง บัตรอิออนผ่อนทอง ใบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งควรใช้อย่างรอบคอบ และควรเช็ควงเงินผ่อนทองอิออนอยู่ตลอดเวลา สำหรับใครที่้ต้องการตรวจสอบวงเงิน ยอดชำระ หรือข้อมูลอื่นต่าง ๆ สามารถติดต่อได้ที่ AEON Contact Center ทางไลน์ และโทร 0-2665-0123 หรือแอปเงินกู้ถูกกฎหมาย AEON THAI MOBILE

ถึงแม้ว่าราคาทองในปัจจุบันจะยังคงเพิ่มสูงขึ้น แต่ถ้าหากว่าคุณมี “บัตรอิออนผ่อนทอง” ใบนี้แล้วล่ะก็ การซื้อทองก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สมัครบัตรอิออนทางออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ไม่ต้องมีเงินก้อนก็สามารถมีทองคำไว้ครอบครองเป็นของตัวเองได้ ด้วยบัตรสมาชิกอิออน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนนาน 12-60 เดือน
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี MRR+7% ต่อปี
วงเงิน สูงสุด 1 ล้านบาท
อยากปิดหนี้บัตรสมัครเลยสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 9-25% (ขึ้นอยู่กับประเภทสถาบันการเงิน)
วงเงิน ตั้งแต่ 50,000-200,000 บาท
สมัครบัตรกดเงินสด ktc กดเงินสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี ตั้งแต่ 19.99-25% ต่อปี
วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
แอพฟินนิกซ์บริการขอสินเชื่อ 2022
รายได้ของผู้กู้ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เดือน
อัตราต่อปี ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน ตั้งแต่ 2,000-100,000 บาท